những hình ảnh đẹp

Xin chào những người đánh bạc buổi chiều, Chris Bengel sẽ trở lại hộp thư đến của bạn vào thứ Ba tuần này.

Hãy nhảy ngay vào.

Tất cả giờ phương Đông và tất cả tỷ lệ cược qua Caesars Sportsbook


🔥 Vé hấp dẫn

Celtics ở Heat, 8:30 tối | truyền hình: TNT

Khả năng mới nhất:

Nhiệt Miami -1

  • Tùy chọn: Nhiệt -1 (-110)
  • Xu hướng: Chiếu là 7-1 ATS trong 8 trận sân nhà gần nhất của họ.

Thật khó để tưởng tượng rằng nhiều nhà phân tích cũng như người hâm mộ dự đoán rằng Heat sẽ thắng ba trận mở màn của loạt trận này, nhưng chúng ta đang ở đây. Với việc Heat có vẻ chiếm ưu thế trong nhiều thời điểm của loạt phim này, tôi chắc chắn sẽ chọn mục yêu thích ở đây.

Heat đã bị đánh giá yếu hơn trong cả ba trận Chung kết Hội nghị Miền Đông cho đến thời điểm này. Tuy nhiên, sau khi họ hủy diệt Celtics ở Ván 3, thật khó để tranh luận rằng họ không nên được ưu tiên ở vị trí này trên sân nhà. Xét cho cùng, đây là đội có tỷ lệ sút xa 56,8% và 54,3% (19 trên 35) từ ngoài vòng cung trong Ván 3.

Đó là màn trình diễn cho thấy đội hình của Miami có chiều sâu như thế nào. Jimmy Butler và Bam Adebayo cộng lại chỉ ghi được 29 điểm vì họ không phải sản xuất ở clip thông thường. Trong khi đó, Gabe Vincent, Caleb Martin và Duncan Robinson đã hạ gục 15 con ba để tăng tốc độ tấn công vòng ngoài. Điều đó cho phép Heat duy trì tỷ số dẫn trước hai con số trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Tôi hy vọng Ván 4 sẽ gần hơn một chút so với trận thua 128-102 mà chúng ta đã thấy vào Chủ nhật. Tuy nhiên, khi loạt phim đã kết thúc, tôi rất thoải mái khi cưỡi Heat ở vị trí này.


💰 Nhiều lựa chọn hơn

Jake Oettinger Getty Dallas Stars

những hình ảnh đẹp

Golden Knights at Stars, 8 giờ tối | truyền hình: TRÒ CHƠI

Khả năng mới nhất:

Ngôi sao Dallas -1,5

Tùy chọn: Ngôi sao (-145) — Vòng chung kết Hội nghị phương Tây chắc chắn đã không bắt đầu theo kiểu khởi đầu mà các Ngôi sao mong muốn. Golden Knights đã vượt lên dẫn trước 2-0, nhưng tôi không hy vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục khi loạt phim chuyển sang Dallas.

Hai trò chơi mở đầu của bộ truyện là những công việc qua lại. The Stars thậm chí còn dẫn trước trong Ván 2 trong ba phút cuối cùng trước khi Golden Knights gỡ hòa và cuối cùng giành chiến thắng trong hiệp phụ 3-2. Với việc các Ngôi sao là đội chủ nhà bây giờ, có rất nhiều điều để thích về cơ hội của họ.

The Stars đang dẫn trước 5-2 trên sân nhà trong suốt Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 với hai trận thua trong hiệp phụ. Ngoài ra, Dallas có hiệu số bàn thắng bại +12 trên sân nhà trong suốt giai đoạn sau mùa giải. Vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn đối với Golden Knights, Các ngôi sao đã thắng 4 trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội này tại Dallas. Thủ môn ngôi sao Jake Oettinger cũng đã phát triển mạnh khi chơi tại American Airlines Center khi anh ấy đã ghi được 2,07 bàn thắng so với mức trung bình và 0,929 tỷ lệ cứu thua trong bảy trận đấu sau mùa giải đó.

Dòng chính: Golden Knights đang có tỷ số 1-4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất tại Dallas.

Celtics ở Heat, 8:30 tối | truyền hình: TNT

Caleb Martin Getty Miami Heat

những hình ảnh đẹp

Chọn: Caleb Martin Hơn 11,5 điểm (-129) — Như tôi đã đề cập ở trên, Heat đã chiếm ưu thế rất lớn từ vòng ngoài trong suốt Ván 3. Cùng với đó, tôi sẽ quay trở lại với một cầu thủ đã sút bóng tốt trong suốt loạt trận ở Caleb Martin.

Martin là game bắn súng hay nhất của Miami trong suốt giai đoạn hậu mùa giải. Cầu thủ 27 tuổi này đã sút 41,5% từ ba quả trong suốt giai đoạn hậu mùa giải NBA, bao gồm cả việc kết nối với 47,6% số lần anh ấy ghi ba điểm trong ba trận đấu với Celtics. Martin đã ghi được ít nhất 15 điểm và tung ra ít nhất ba cú sút xa trong mỗi trận đấu đó. Vì Martin thực hiện ba bài tập trong mỗi cuộc thi, đây sẽ là một con số rất dễ giải thích cho anh ấy.

Xu hướng: Martin đã ghi được ít nhất 15 điểm trong mỗi trận trong ba trận gần đây nhất của anh ấy.