Phòng thay đồ của Packers đã trải qua một thay đổi rất quan trọng trong tuần qua và thay đổi đó là tủ đồ của Aaron Rodgers đã chính thức được thay đổi.

Sau 18 năm sự nghiệp ở Green Bay với 4 danh hiệu MVP và 1 chiến thắng tại Super Bowl, sẽ không ai ngạc nhiên nếu Packers để trống tủ đồ của Rodgers năm nay, nhưng thay vào đó, đội đã chính thức lật trang với người cũ. . tiền vệ bằng cách đưa tủ đồ của mình cho một tân binh.

Chủ nhân mới của chiếc tủ đựng đồ của Rodgers là cựu QB Penn State Sean Clifford, người đã được đưa vào vòng thứ năm của Dự thảo NFL 2023. Khi một tân binh được tặng một chiếc tủ đựng đồ mới, đó thường không phải là điều gây chú ý, nhưng Clifford đã phải trả lời nhiều câu hỏi về tủ đồ mới của anh ấy trong vài ngày qua.

“Rõ ràng là tôi hiểu ai đã từng ở đây trước đây và tôi tôn trọng mọi thứ về điều đó,” Clifford nói qua ESPN.com.

Theo lời Clifford, anh ta biết mình lấy được tủ đồ của Rodgers bởi vì ít nhất 10 người khác nhau đã đề cập đến nó trong ngày đầu tiên của mình tại cơ sở đào tạo. Như Clifford đã chỉ ra, anh ấy không được chọn tủ đựng đồ của mình, anh ấy chỉ lấy cái được giao cho mình.

“Tôi bước vào và ghi tên mình trên bảng và tôi ngồi xuống,” tân binh QB nói. “Tôi đang làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng trong các trận đấu ở đây. Tôi thực sự đánh giá cao cơ hội này. Green Bay có một người sẽ đến và cống hiến cho họ mọi thứ, và tôi có thể hứa điều đó. Tôi chỉ đang cố gắng tạo ra di sản của riêng mình bây giờ và tiếp tục trở nên tốt hơn.”

Clifford giải thích rằng anh ấy không cảm thấy thêm bất kỳ áp lực nào chỉ vì anh ấy tiếp quản tủ đồ của Rodgers.

“Đó là tủ khóa đối với tôi và tôi rất vui khi được ở trong phòng thay đồ với những người này,” Clifford nói. “Miễn là bạn nhìn thấy tên của mình, phải không? Đó là tất cả những gì quan trọng đối với tôi – chỉ cần được tham gia NFL và có cơ hội này, cơ hội mà tôi đã mơ ước từ lâu, và thành thật mà nói, đó mới là điều quan trọng. “

Ở một bước ngoặt khác, Clifford sẽ mặc áo số 1. 8 năm nay, cũng là số mà Rodgers sẽ mặc với Jets.

Hiện tại, có vẻ như Clifford sẽ thực sự có cơ hội tốt để lọt vào danh sách Packers năm nay. Hiện tại chỉ có ba tiền vệ trong danh sách và Packers chắc chắn sẽ giữ lại hai. Jordan Love là người bắt đầu và sau đó là Clifford, người sẽ chiến đấu với Danny Etling để giành vị trí dự phòng.