những hình ảnh đẹp

Toronto Raptors đã sa thải huấn luyện viên trưởng Nick Nurse sau 4 năm không giành được danh hiệu NBA, và quá trình tìm kiếm người lấp đầy khoảng trống của họ đang được tiến hành. Một người mà nhóm đã xem xét như một sự thay thế tiềm năng cho Y tá là cựu xạ thủ NBA và phát thanh viên hiện tại JJ Redick, Sportsnet Canada đưa tin đầu tiên. Đã thêm ESPN rằng Raptors đã phỏng vấn Redick.

Redick sẽ nghỉ thi đấu tại NBA vào năm 2021 và anh ấy đã bày tỏ mong muốn được làm huấn luyện viên.

Theo ESPN, quy trình của Toronto dự kiến ​​​​sẽ có phạm vi rộng, với một số trợ lý chính trong số các ứng cử viên ngoài Redick. Theo báo cáo, Raptors đã được phép phỏng vấn những nghi phạm thông thường như trợ lý Warriors Kenny Atkinson và Charles Lee của Milwaukee, cùng với Kevin Young của Suns, Mitch Johnson của Spurs, Jordi Fernandez của Kings, Darko của Grizzlies. Rajakovic và Chris Quinn của Miami Heat.

Toronto cũng sẽ nói chuyện với huấn luyện viên trưởng của Las Vegas Aces và cựu trợ lý của Spurs Becky Hammon về vị trí này. Cô ấy đã thuộc biên chế của San Antonio trong tám mùa giải trước khi dẫn dắt Ách đến danh hiệu WNBA 2022. Tiền đạo Ách và MVP hai lần của WNBA A’ja Wilson có vẻ không hài lòng với tin này.

Ngoài các ứng cử viên bên ngoài, Raptors được cho là sẽ cân nhắc trợ lý Adrian Griffin cho vị trí huấn luyện viên trưởng.

Trước khi bị sa thải vào tuần trước, Nurse đã huấn luyện Raptors trong 5 mùa giải, giành chức vô địch năm 2019 cùng với Kawhi Leonard, Kyle Lowry và Fred VanVleet. Mùa giải tiếp theo, Nurse được vinh danh là Huấn luyện viên NBA của năm 2020 và lập kỷ lục 227-163 trong 5 mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là một ứng cử viên nặng ký để lấp đầy bất kỳ cơ hội huấn luyện tiềm năng nào.

Raptors đã thắng 41-41 trong mùa giải 2022-23 và bị loại khỏi Giải đấu Play-In bởi Chicago Bulls. Bất chấp thành tích tầm thường của họ, Raptors cung cấp một đội hình hấp dẫn và tài năng vững chắc cho bất kỳ ai tiếp quản, với những người như Pascal Siakam, Scottie Barnes và OG Anunoby theo hợp đồng. VanVleet và Gary Trent Jr. có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này nếu họ chọn từ chối lựa chọn cầu thủ của mình.

“Quyết định thực hiện một sự thay đổi như thế này không bao giờ dễ dàng đạt được hoặc xem nhẹ, đặc biệt khi nó liên quan đến một người đã từng là một phần trong những thành tựu lịch sử nhất của nhượng quyền thương mại này và là người lãnh đạo vững chắc trong một số thời điểm thử thách nhất của nhóm chúng tôi. Trong khi chúng tôi suy ngẫm về nhiều thành tích của Nick, chúng tôi cảm ơn anh ấy và gia đình anh ấy, đồng thời chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai,” chủ tịch Masai Ujiri của Raptors nói trong một tuyên bố của đội.

“Đây là cơ hội để chúng tôi thiết lập lại, tập trung lại, bổ sung nhân sự và cầu thủ sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu giành chức vô địch tiếp theo.”