những hình ảnh đẹp

Derek Carr có một mục tiêu khác đúng lúc trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là tiền vệ của New Orleans Saints. Theo báo cáo, nhóm đã ký hợp đồng với người nhận kỳ cựu và cựu tuyển thủ vòng hai James Washington theo hợp đồng một năm, theo ESPN.

Washington đã trải qua bốn mùa giải đầu tiên của mình với Steelers trước khi ký hợp đồng với Cowboys trong mùa giải trước. Anh ấy đã dành phần lớn mùa giải của mình với Cowboys để dự bị bị thương sau khi bị gãy chân trong trại huấn luyện. Washington đã được đội miễn trừ sau khi xuất hiện chỉ trong hai trò chơi sau khi được kích hoạt vào ngày 10 tháng 12. Washington được Dallas cho ra mắt sau khi nhóm ký hợp đồng với TY Hilton.

Một tuần sau khi được Cowboys trả tự do, Washington được điền tên vào đội tập luyện của Người khổng lồ trước chiến thắng trong trận play-off đánh bài hoang dã của New York trước Minnesota Vikings. Washington đã không xuất hiện trong bất kỳ trận đấu loại trực tiếp nào của Người khổng lồ.

Được Steelers lựa chọn với lượt chọn thứ 60 trong Dự thảo NFL 2018, Washington đã thể hiện tiềm năng của mình ở Pittsburgh, nhưng nhận thấy rằng các mục tiêu trong quân đoàn tiếp nhận xếp chồng lên nhau của Steelers rất khó nắm bắt. Đỉnh cao sự nghiệp của anh ấy ở Pittsburgh (44) diễn ra vào mùa giải 2019, một năm mà Mason Rudolph – hậu vệ cánh của trường đại học Washington tại Bang Oklahoma – đá chính hơn một nửa số trận của Steelers sau chấn thương cuối mùa của Ben Roethlisberger.

Mặc dù thiếu mục tiêu, Washington đã bắt được 114 đường chuyền và 11 lần chạm bóng trong 4 năm ở Pittsburgh. Anh ấy đạt trung bình ấn tượng 14,3 thước Anh mỗi lần bắt bóng, trong đó có thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 16,7 thước Anh mỗi lần tiếp bóng trong mùa giải ’19. Anh ấy đã ghi được 5 lần chạm bóng đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2020 khi giúp Steelers giành chức vô địch AFC North.

Một người gốc ở Stamford, Texas, Washington đã có một sự nghiệp đại học nổi bật tại Bang Oklahoma. Trong 4 năm gắn bó với Cowboys, cầu thủ cao 6 foot đã bắt được 226 đường chuyền dài 4.472 thước Anh và 39 lần chạm bóng. Anh ấy đã giành được Giải thưởng Biletnikoff (được trao hàng năm cho cầu thủ xuất sắc nhất của trường đại học ở Division I) vào năm 2017 sau khi bắt được 74 đường chuyền dài 1.549 thước Anh và 13 lần chạm bóng.

Giờ đây, Washington sẽ tìm cách đóng góp vào cuộc tấn công của Saints, mở ra một kỷ nguyên mới với Carr làm trung tâm. Cùng với Carr và Washington, hành vi phạm tội của Saints bao gồm người từng 5 lần vô địch Pro Bowl Alvin Kamara, cựu Lions và Packers chạy lùi Jamaal Williams, người nhận giải All-Pro hai lần Michael Thomas, Chris Olave năm thứ hai,