những hình ảnh đẹp

Với Dự thảo NFL năm 2023 trong gương chiếu hậu và một giải bóng đá mùa xuân sắp kết thúc, tất cả 32 đội NFL đang làm bài tập về nhà của họ đối với các đại lý tự do chưa được đào tạo và những người chơi khác mà họ có thể muốn mở rộng lời mời đến minicamp. Pittsburgh Steelers là nhận một tờ quảng cáo trên XFL nổi bậtđã ký hợp đồng với người nhận rộng rãi Hakeem Butler sau khi thử việc tại minicamp dành cho tân binh của câu lạc bộ.

Năm nay đối với St. Louis Battlehawks, Butler đã bắt được 51 đường chuyền dài 599 thước Anh và 8 lần chạm bóng dẫn đầu giải đấu. Bạn có thể nhận ra tên của Butler, vì anh ấy từng là người được chọn ở vòng bốn của Arizona Cardinals ngoài Bang Iowa vào năm 2019. Cao 6 foot-5 và nặng 220 pound, một số người cho rằng Butler có thể là một cầu thủ thú vị trong NFL, but it was not pan out.như vậy.

Butler đã không chơi một trò chơi nào cho Cardinals và bị cắt trước khi bắt đầu mùa giải thứ hai vào năm 2020. Anh ấy đã dành một thời gian rất ngắn trong đội tập luyện của Carolina Panthers, trước khi được ký hợp đồng với Philadelphia Eagles. Ở Philly, Butler đã được chuyển đổi sang kết thúc chặt chẽ và chơi trong trận NFL đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã bị loại trong mùa giải 2021.

Butler đã dành một thời gian ở Liên đoàn bóng đá Canada trước khi cuối cùng tìm được đường đến Battlehawks của XFL. Butler đã không ghi được một lần bắt chính nào ở NFL, nhưng màn trình diễn của anh ấy ở XFL chắc chắn rất ấn tượng. Anh ấy bước sang tuổi 27 vào cuối tháng này và sẽ có cơ hội thứ hai trong NFL.

Butler hiện tham gia phòng thu rộng của Steelers bao gồm Diontae Johnson, George Pickens, Allen Robinson, Calvin Austin III, Miles Boykin, Gunner Olszewski và Cody White.