SỰ HÀI LÒNG

Mason Rudolph đã dành cả mùa giải trước trên băng ghế dự bị của Steelers sau khi bị giáng xuống vị trí tiền vệ số 1. 3. Tuy nhiên, hai tháng trong cơ quan tự do yên tĩnh, lựa chọn dự thảo vòng ba trước đây đã quay trở lại Pittsburgh, theo 93.7 The Fan.

Các điều khoản tái ký hợp đồng của Rudolph vẫn chưa rõ ràng, nhưng cầu thủ 27 tuổi này sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò là QB thứ ba của Steelers, sau Kenny Pickett và Mitchell Trubisky. Có rất ít báo cáo về sự quan tâm từ các đội khác sau khi hợp đồng tân binh của Rudolph hết hạn vào tháng 3, mặc dù hoạt động trên mạng xã hội của anh ấy đã làm dấy lên tin đồn về việc chuyển đến Falcons trong thời gian ngắn.

cú sút vào đầu cầu thủ

Mason Rudolph

thuế TNCN • QB • #2

Xem hồ sơ

Rudolph đã dành mùa giải cuối cùng để cạnh tranh công khai cho vị trí QB hàng đầu của Steelers sau khi Ben Roethlisberger nghỉ hưu. Trubisky đã kết thúc một năm ở vị trí trung tâm, với Pickett, lượt chọn tổng thể thứ 20 trong 2022 NFL Draft , kết thúc với 12 lần xuất phát. Kể từ đó, Pittsburgh đã xác nhận Trubisky, người từng bắt đầu Bears, là một lựa chọn bảo hiểm dài hạn cho Pickett.

Được chọn lần thứ 76 trong tổng thể năm 2018, Rudolph đã có 10 lần bắt đầu sự nghiệp. Lần chạy đáng chú ý nhất của anh ấy là vào năm 2019, khi anh ấy điền vào tỷ số 5-3 cho Roethlisberger bị thương, mặc dù ném gần như nhiều lần đánh chặn (chín) so với các trận đã chơi (10). Người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối vào cuối chiến dịch năm 2021, khi anh ấy tung 8 đường chuyền từ băng ghế dự bị vào lưới Đội trưởng. Đầu năm đó, anh ấy đã bắt đầu khẩn cấp cho Roethlisberger, người đã hạ cánh xuống đội dự bị COVID, trong trận hòa 16-16 với Những chú sư tử.