những hình ảnh đẹp

Los Angeles Clippers tổng giám đốc Michael Winger đã được thuê làm chủ tịch mới của Monumental Basketball, theo Adrian Wojnarowski của ESPN, khiến anh ấy trở thành giám đốc điều hành hàng đầu của Washington Wizards, WNBA’s Washington Mystics và Capital City Go-Go của G-League. Cầu thủ chạy cánh thay thế Tommy Sheppard làm người ra quyết định chính về bóng rổ cho Wizards.

Cánh nổi lên ở NBA khi làm việc dưới quyền của Danny Ferry cho Cleveland Cavaliers, nhưng đã thành danh khi giữ chức vụ trợ lý tổng giám đốc của Oklahoma City Thunder. Anh ấy đã có bảy năm gắn bó với Thunder, giúp họ lọt vào Chung kết NBA năm 2012 và Chung kết Western Conference vào năm 2014 và 2016. Năm 2017, anh ấy gia nhập Clippers với tư cách là tổng giám đốc của họ, mặc dù quyền ra quyết định ở văn phòng chính cuối cùng vẫn thuộc về nhau . chủ tịch điều hành bóng rổ Lawrence Frank.

Giờ đây, Cầu thủ chạy cánh sẽ có thể điều hành đội của riêng mình và anh ấy đang tiếp quản một đội Pháp sư đang rất cần được huấn luyện. Washington đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp ở bốn trong năm mùa giải vừa qua. Hai cầu thủ chủ chốt, Kyle Kuzma và Kristaps Porzingis, có thể trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế trong mùa giải này và người bắt đầu nhượng quyền thương mại Bradley Beal đã bỏ lỡ 32 trận sau khi ký hợp đồng tối đa 5 năm bao gồm điều khoản cấm mua bán.

Wizards nổi tiếng là chống lại việc xây dựng lại thực sự dưới thời chủ sở hữu mới Ted Leonsis, và Sheppard bị sa thải một phần vì đội không thi đấu được trong vài mùa giải qua. Không rõ Cầu thủ chạy cánh sẽ được phép đi theo hướng nào của Pháp sư, nhưng Clippers chủ yếu đang xây dựng một đối thủ của Hội nghị phương Tây mà không có chiến lược chống đỡ tích cực. Cho dù anh ta có quyền sở hữu để xây dựng lại hay không, thì Winger sẽ hoàn thành công việc của mình với thương hiệu Wizards chỉ thắng bốn loạt trận playoff trong bốn thập kỷ qua.