những hình ảnh đẹp

Tennessee Titans có kế hoạch tôn vinh quá khứ của họ bằng cách phá bỏ một trong những bộ đồng phục mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử NFL năm nay — và có thể làm như vậy cho nhiều trận đấu.

Trong một túi thư Titans gần đây, nhà văn Jim Wyatt của nhóm đã được hỏi liệu Tennessee có thể vượt qua những thất bại cho cả trận sân nhà và sân khách vào năm 2023 hay không. Wyatt trả lời bằng cách nói rằng anh ấy nghe nói các Titan thực sự có thể mặc đồng phục đặc biệt cho các trận đấu sân nhà và sân khách.

Wyatt trước đây cho biết anh ấy nghi ngờ một trận đấu mà các Titan sẽ mặc đồng phục cũ của Houston để đấu với Houston Texans. Thông báo chính thức từ Titans được đưa ra vào cuối tháng Bảy.

Oilers là nhượng quyền thương mại AFL ban đầu bắt đầu phát vào năm 1960. Đội đã dành 36 năm ở Houston trước khi Bud Adams quyết định chuyển nhượng quyền thương mại đến Tennessee. Trong hai mùa giải đầu tiên của đội ở Tình nguyện viên, quyền thương mại được gọi là Tennessee Oilers, nhưng điều đó đã được đổi thành Titans trước mùa giải 1999.

Các Titan đã từng mặc đồ cũ của Oilers trước đây, nhưng đã gần 15 năm kể từ lần cuối cùng đó. Năm 2009, các Titan mặc đồng phục để kỷ niệm 50 năm thành lập AFL. Các Titan mặc trang phục màu xanh lam trong trận đấu trước mùa giải với Bills.

Sau đó, đội đã làm theo bằng cách mặc quần áo ném ngược màu trắng trong trận đấu thường xuyên của mùa giải với đội Yêu nước.

Chủ sở hữu Titans Amy Adams Strunk đã nói vào năm 2022 rằng anh ấy muốn phá vỡ tình trạng sa sút của Oilers vào một thời điểm nào đó.

“Lịch sử của Oilers là lịch sử của Titans,” Adams Strunk nói. “Chúng tôi biết người hâm mộ của chúng tôi rất đam mê thể hiện di sản đó vào ngày thi đấu và chúng tôi đang nỗ lực để biến những chiếc áo thi đấu trở thành khả thi trong tương lai gần.”

Một trong những lý do khiến các Titan không đội mũ bảo hiểm của Oilers trong hơn một thập kỷ là do quy tắc đội một mũ bảo hiểm của NFL được thực hiện vào năm 2013. Adams Strunk không muốn đội đội mũ bảo hiểm Titans với đồng phục của Oilers, điều này sẽ có là lựa chọn duy nhất với ghế quy tắc một mũ bảo hiểm Tuy nhiên, quy tắc một mũ bảo hiểm là bị hủy bắt đầu từ mùa giải 2022mở ra cơ hội cho các đội đội mũ bảo hiểm thay thế.

Theo Wyatt, các Titan có thể sẽ mặc áo thi đấu màu xanh lam cho trận đấu năm nay và nó có thể là từ thời “Luv Ya Blue” của Houston. Đồng phục hơi khác so với áo thi đấu màu xanh từ những ngày AFL của họ.

Bất kể Titans quyết định mặc gì, nó chắc chắn sẽ trông rất tuyệt vì áo thi đấu của Oilers là một trong những biểu tượng nhất trong lịch sử NFL.