SỰ HÀI LÒNG

Isiah Pacheco dường như đang phải đối phó với nhiều thứ hơn là chỉ hàng thủ chắc chắn của Đại bàng trong Super Bowl LVII. Theo USA Today, The Chiefs ‘chạy lại chơi trò chơi với một bàn tay bị gãy và môi bị rách.

Pacheco đã phải đối mặt với chấn thương môi trong phần lớn mùa giải tân binh của anh ấy. Chấn thương tay xảy ra trong trận thắng tại Giải vô địch AFC của Thành phố Kansas trước Cincinnati. Paceco đã trải qua các cuộc phẫu thuật riêng biệt để giải quyết cả hai chấn thương ngay sau trận Super Bowl.

Chấn thương dường như không làm phiền Paceco trong trận Super Bowl. Chỉ trong 15 lần thực hiện, Pacheco đã lao tới 76 thước và chạm trán trong chiến thắng 38-35 của Chiefs. Màn trình diễn đã giới hạn một mùa giải đáng quên cho Pacheco, lượt chọn tổng thể thứ 251 trong Dự thảo NFL năm 2022, người đã thay thế lượt chọn trước đó ở vòng một Clyde Edwards-Helaire trong đội hình xuất phát sau bảy trận của mùa giải.

Tính cả vòng loại trực tiếp, Pacheco lao tới 1.027 thước Anh và sáu lần chạm bóng trong 207 lần thực hiện ở mùa giải trước. Đội trưởng đã thắng 13-1 ở mùa giải trước với Pacheco trong đội hình xuất phát.

cú sút vào đầu cầu thủ

Isiah Pacheco

KC • RB • #10
ĐẾN170
yds830
5
FL2

Xem hồ sơ

“Anh ấy có tất cả tài năng trên thế giới,” tiền vệ trưởng Patrick Mahomes nói về Pacheco trong tuần lễ Super Bowl. “Chúng tôi tiếp tục đưa anh ấy vào đó, và anh ấy tiếp tục sản xuất. Anh ấy sẽ trở thành trụ cột cho đội này trong một thời gian dài.”

Pacheco không hài lòng với thành công của mình trong mùa giải này. Cùng với việc chữa lành cơ thể, Paceco đã tập trung vào việc cải thiện bản thân cho mùa giải sắp tới. Pacheco cho biết, loại bỏ những điều gây xao nhãng là một trong những điều anh ấy đang làm để trở nên hứng thú hơn với nghề của mình.

“Là một lựa chọn ở vòng thứ bảy, tôi luôn có điều gì đó để chứng minh, cho những người nghi ngờ,” Pacheco gần đây đã nói với ESPN. “Nếu bạn ước mơ lớn, bạn có thể đạt được nó, hãy nắm lấy nó. Đó là điều mà tôi luôn nghĩ đến ở giai đoạn này, ở cấp độ này. Nó không có cảm giác thực, nhưng nó có thật và nó ở đây và vì vậy tôi’ chúng ta phải nắm lấy nó.”