SỰ HÀI LÒNG

Miami Dolphins cần cải thiện khả năng tấn công của họ trong mùa giải này, và để cố gắng làm như vậy, họ đã mang về những cựu ứng cử viên có kinh nghiệm chơi ở một số vị trí khác nhau. Theo truyền thông NFLDolphins đã ký hợp đồng với đối thủ tấn công trước đây của New England Patriots Isaiah Wynn trong một thỏa thuận có thời hạn một năm.

Wynn đã được chọn bởi New England với lượt chọn tổng thể số 1. 23 trong Dự thảo NFL 2018 ngoài Georgia. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình với một Achilles bị rách, nhưng đã trở lại và bắt đầu ở vị trí tắc bóng trái vào năm 2019. Trong bốn năm qua, Wynn cũng chơi tắc bóng trái và phải. Trong khi Wynn mang đến sự linh hoạt, chấn thương là một vấn đề. Ngoài Achilles bị rách, Wynn còn bị thương ở chân và đầu gối. Anh ấy chưa bao giờ chơi trọn một mùa giải, xuất hiện trong tổng số 43 trận trong 5 năm.

Cầu thủ 27 tuổi đang chiến đấu cho công việc tắc bóng bên phải, nhưng cũng có thể dự phòng cho Terron Armstead ở cánh trái. Ít nhất, sự bổ sung này mang lại chiều sâu rất cần thiết cho vị trí cần thiết. Miami là một người chi tiêu lớn trên đường tấn công trong cơ quan tự do trong mùa giải trước, có được tay trái Armstead và trung phong Connor Williams. Mặc dù vậy, tiền vệ Tua Tagovailoa đã bị sa thải 21 lần trong sự nghiệp sau 13 trận đã chơi và đang phải đối mặt với nhiều chấn động khiến anh ấy phải đối mặt. nghĩ về việc nghỉ hưu “trong một thời gian.” Giữ cho nó thẳng đứng là mục tiêu của Mike McDaniel vào năm 2023.