SỰ HÀI LÒNG

Jalen Carter tập trung vào tương lai sau khi gia nhập NFL với tư cách là lựa chọn tổng thể số 1. 9 trong dự thảo năm 2023. Nhưng phương án phòng thủ mới của Eagles có thể phải đối mặt với những câu hỏi bổ sung về quá khứ gần đây của anh ấy, với ESPN đưa tin hôm thứ Năm rằng cựu ngôi sao Georgia đã lái xe với giấy phép bị đình chỉ vào đêm xảy ra vụ tai nạn ô tô chết người liên quan đến một đồng đội Bulldogs và tuyển dụng nhân viên.

Carter, 22 tuổi, trước đây không phản đối các cáo buộc tội nhẹ về lái xe liều lĩnh và đua xe vì vai trò được báo cáo của anh ta trong vụ việc ngày 15 tháng 1, khi anh ta bị cáo buộc đã đua một chiếc xe – và cuối cùng bị đâm – bởi nhà tuyển dụng Chandler LeCroy, 24 tuổi. Thứ hai – cả LeCroy và đồng đội của Carter Devin Willock, 21 tuổi, đều thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Carter, người bị kết án 12 tháng quản chế, bị phạt 1.000 đô la và phải thực hiện 80 giờ lao động công ích, không bị buộc tội lái xe khi bị treo bằng lái. Nhưng các tài liệu của tòa án cho thấy anh ta đã làm điều đó, theo ESPN, sau khi ban đầu bị tước giấy phép do bị phạt quá tốc độ vào năm 2022.

Carter đã chọn tham gia trường học giao thông sau khi bị phạt quá tốc độ, ESPN đưa tin, nhưng đã không làm như vậy. MỘT một vụ kiện tử hình oan uổng đã được đệ trình gần đây của Dave Willock Sr., cha của Devin Willock quá cố, cũng nêu tên Carter là bị cáo, viện dẫn hai sự cố chạy quá tốc độ khác, bao gồm một lần dừng xe khác vào năm 2022 do Carter bị cáo buộc đã đi 89 dặm một giờ trong vùng 45 dặm một giờ.

Luật sư của Carter, Kim Stephens, nói với ESPN rằng người bảo vệ sẽ bị truy tố về tội treo giấy phép nếu hồ sơ cho thấy nhiều như vậy, tuyên bố “lịch sử của người lái xe mà văn phòng luật sư điều tra từ tháng 3 năm 2023 không cho thấy bất kỳ giấy phép treo nào. ” Bất chấp điều đó, Carter không thể bị buộc tội hồi tố với các tội bổ sung kể từ khi vụ án xung quanh vụ tai nạn ngày 15 tháng 1 đã khép lại, theo ESPN.

Kể từ khi phác thảo Carter No. 9 về tổng thể, Eagles đã nhiều lần bảo vệ tân binh, nhắc lại rằng họ đã làm công việc cơ bản sâu rộng về sản phẩm Georgia trước khi dự thảo.