những hình ảnh đẹp

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Denver Nuggets có thể sẽ vắng mặt Jamal Murray trong ba đến bốn tuần tới vì đội này đang có cách tiếp cận thận trọng đối với tình trạng căng gân kheo bên phải của Murray.

Murray chỉ chơi 10 phút trong chiến thắng của Denver trước Bulls vào thứ Bảy trước khi ngồi ngoài trước New Orleans vào thứ Hai.

Nếu Murray phải ngồi ngoài trong thời gian dự kiến, anh ấy có thể sẽ không trở lại cho đến tuần thứ hai của tháng 12. Trong khoảng thời gian đó, Reggie Jackson có thể sẽ đóng vai trò là người bảo vệ điểm xuất phát.

Jackson đã thi đấu khá chắc chắn trong mùa giải này, cũng như toàn bộ băng ghế dự bị khi Denver cuối cùng cũng được ra sân mà không có Nikola Jokic, người thường khiến họ gặp khó khăn.

Theo ESPN, Malone nói về chấn thương của Murray trong tuần này: “Nó sẽ kéo dài hơn những gì chúng tôi mong muốn”. “Bạn phải có một bức tranh toàn cảnh trong đầu và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giúp anh ấy khỏe mạnh trước khi anh ấy trở lại.”

Hiện tại Nuggets đã có một tấm đệm. Họ khởi đầu với tỷ số 7-1 khi chuẩn bị tiếp đón Golden State Warriors vào tối thứ Tư.