những hình ảnh đẹp

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đang thi đấu vì bị rách gân ở bàn chân phải và có thể phải phẫu thuật ngoài mùa giải, theo Shams Charania. James sẽ sớm đánh giá lại chân của anh ấy và nếu cần phải phẫu thuật, anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong hai tháng.

James ban đầu bị thương ở chân vào ngày 26 tháng 2 trong một trận đấu thường xuyên của mùa giải với Dallas Mavericks. Máy ảnh trong vòng bắt gặp anh ấy nói “Tôi nghe thấy nó nổ” trong khi anh ấy ở trên sàn, và mặc dù anh ấy chơi phần còn lại của trận đấu, anh ấy đã bỏ lỡ 13 trận tiếp theo của Lakers.

Khi trở lại vào ngày 26 tháng 3, James tiết lộ rằng một số bác sĩ đề nghị anh ấy cần phẫu thuật vào cuối mùa giải vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã tìm thấy “LeBron James của đôi chân,” đã giúp anh ta trở lại tòa án. Anh ấy đã chơi mọi trận trong cả mùa giải cho Lakers, giúp họ tham gia giải đấu play-in với tư cách là hạt giống số 1. 7, và cuối cùng là đến trận chung kết Western Conference.

Ở đó, mặc dù James ghi được 27,8 điểm, 9,5 rebounds và 10 kiến ​​​​tạo mỗi trận, Lakers vẫn bị Denver Nuggets quét sạch. Sau ván thứ 4, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không đạt phong độ tốt nhất vì chấn thương và cho biết anh ấy sẽ chụp MRI ở chân để xác định bước tiếp theo.

“Tôi biết mình có thể về đích,” James nói trong một cuộc phỏng vấn với ESPN. “Rõ ràng, tôi biết mình phải đối mặt và đối mặt với nỗi đau hoặc đối mặt với việc không còn là chính mình trước chấn thương, nhưng không có gì khiến tôi cảm thấy mình không thể về đích.

“Tôi sẽ chụp MRI cho anh ấy và xem gân lành hay không lành như thế nào rồi bắt đầu từ đó. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Cho dù James có cần phẫu thuật hay không, anh ấy sẽ sẵn sàng cho mùa giải tới – tức là với điều kiện anh ấy không giải nghệ. Trong cuộc họp báo của Ván 4, anh ấy đã ám chỉ đến khả năng đó, mặc dù anh ấy được cho là sẽ tiếp tục thi đấu. Charania hôm thứ Năm nói thêm rằng anh ấy không mong đợi James sẽ nghỉ hưu dựa trên những gì anh ấy đã nghe.