những hình ảnh đẹp

Mùa giải XFL 2023 đã kết thúc nhưng đối với một số cầu thủ của giải đấu, mùa giải bóng đá của họ chỉ mới bắt đầu. Một số người chơi XFL đã ký hợp đồng với các đội NFL đang cố gắng điền vào danh sách 90 người của họ trước trại huấn luyện.

Bất chấp thành tích 4-6 trong mùa giải thông thường, Arlington Renegades của Bob Stoops đã giành chức vô địch XFL năm nay sau khi đánh bại DC Defenders trong trò chơi chủ đề. Người tạo ra sự khác biệt trong trận thua 35-26 của Arlington là lối chơi của tiền vệ Luis Perez, người đã thực sự được chuyển nhượng từ DC trong mùa giải thường xuyên. Perez đã khiến đồng đội cũ của mình phải trả giá trong trận tranh chức vô địch bằng cách ném xa 288 thước Anh và ba lần chạm bóng.

Khi viết bài này, Perez vẫn chưa được một đội NFL ký hợp đồng. Trong khi anh ấy tiếp tục chờ đợi, đây là bảng phân tích về những người chơi XFL đã tham gia danh sách NFL kể từ khi mùa giải XFL của họ kết thúc, thông qua trang web của giải đấu.

QB Ben DiNucci, Denver Broncos: Tiền vệ cũ của Cowboys đã ký hợp đồng với Broncos sau khi tham gia minicamp của Denver, theo ESPN. DiNucci gia nhập Broncos sau khi dẫn đầu XFL về số lần chuyền bóng và chuyền bóng trong khi giúp Sea Dragons giành một suất trong vòng loại trực tiếp XFL.

DB Bryce Thompson, Cá heo Miami: Thompson gia nhập Dolphins (thông qua theScore) sau khi chặn được một cặp đường chuyền của Rồng biển. Thompson đã chơi tập thể tại Tennessee trước khi được chọn bởi Saints khi còn là một tân binh chưa được đào tạo. Trớ trêu thay, trận ra mắt mùa giải NFL thông thường của Thompson sẽ gặp Miami vào Tuần 16 của mùa giải 2021.

Cựu Ước Barry Wesley, Atlanta Falcons: Cựu hậu vệ của Sea Dragons gia nhập đội hình của Falcons, theo KPRC2. Wesley cao 6 foot 7 là một cầu thủ đa năng đã chơi bốn vị trí khác nhau trên hàng công của Bang Colorado trong suốt sự nghiệp đại học của mình.

RB Jacques Patrick, Broncos: Sean Payton có sự hỗ trợ lớn trong Patrick, người tham gia ổn định trở lại của Broncos (thông qua 9News). Lần chạy về 6-3, nặng 234 pound đứng thứ hai trong XFL về tốc độ lao trong mùa giải thông thường với 443 thước Anh trên 115 lần thực hiện. Anh ấy cũng có thể chơi hậu vệ cánh.