SỰ HÀI LÒNG

DeAndre Hopkins đã là cầu thủ tự do trong hơn một tuần, nhưng nhóm theo đuổi bộ thu rộng năm lần Pro Bowl bị hạn chế vào thời điểm này. Người đứng đầu thành phố Kansas và Buffalo Bills được cho là đã tích cực mua lại Hopkins trước khi anh ta được thả và tin rằng vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Bills đã xác nhận mong muốn bổ sung bộ thu All-Pro, một người hâm mộ lớn bộ tứ vệ của họ, Josh Allen.

“Tất cả chúng tôi đều muốn mọi người muốn đến Buffalo,” tổng giám đốc Buffalo Bills Brandon Beane nói trên ‘Chương trình Pat McAfee‘ vào thứ Hai. “Chúng tôi thích nó, đặc biệt nếu chúng vừa vặn. Rõ ràng DeAndre là một người rất tài năng, anh ấy đã tặng chúng tôi một Kinh Kính Mừng trong mùa COVID [2020] . . . Không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho anh ấy. Nó chắc chắn phải phù hợp với cách chúng ta cấu trúc tiền lương và tất cả những thứ đó. Không bao giờ loại trừ anh ấy, nhưng chúng tôi biết anh ấy là một cầu thủ giỏi và anh ấy có thể sẽ nhận được một hợp đồng tốt.”

Các đội không theo đuổi Hopkins cũng đã thông báo rằng họ không quan tâm đến anh ấy. Vài giờ sau khi huấn luyện viên trưởng của New York Jets, Robert Saleh và huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans, Mike Vrabel, cả hai đều cho biết đội của họ sẽ không ký hợp đồng với Hopkins, máy thu rộng All-Pro ba lần của đội đầu tiên đã phát hành dòng tweet khó hiểu này.

Hopkins cũng đã ký hợp đồng với Klutch Sports vào tuần trước sau khi đại diện cho chính mình trước đó. Kelton Crenshaw sẽ là người đại diện của Hopkins trong tương lai khi anh ấy tìm kiếm một đội mới. Crenshaw đại diện cho DeVonta Smith, Chase Young và Kayvon Thibodeaux — tất cả đều ở NFC East.

Đối với hai đội đầu tiên vượt qua Hopkins? Saleh nói “chúng tôi thích nhóm của chúng tôi ngay bây giờ” khi đề cập đến Jets, những người đã đại tu phòng thu rộng rãi của họ trong mùa giải này. Titans chưa đại tu vị trí như Jets, nhưng Vrabel cho biết đội “tập trung vào những người chơi họ có ở đây.” Tennessee không loại trừ Hopkins, nhưng anh ấy dường như không phải là một lựa chọn.

Một trong những đội hàng đầu của NFC East, Dallas Cowboys, đã bắt đầu tháng trước tháng 6 bằng cách thảo luận về sự hài lòng của họ với phòng thu rộng hiện tại.

“Tôi thực sự thích cách nhìn của nhóm chúng tôi,” huấn luyện viên trưởng của Dallas Cowboys Mike McCarthy nói vào ngày 1 tháng 6 mỗi Bản tin buổi sáng Dallas, khi được hỏi về sự quan tâm của nhóm đối với Hopkins. “Không có gì tốt từ câu trả lời đó. Hop là một người đàn ông tài năng.”

Ông chủ của McCarthy, Cowboys COO và EVP Stephen Jones, đã đồng ý với phiếu tín nhiệm của McCarthy trong phòng thu rộng rãi của họ vào thứ Hai.

“Anh ta [Hopkins] không có trong đội này ngay bây giờ,” Cowboys COO và EVP Stephen Jones cho biết hôm thứ Hai, mỗi thể thao. “Chúng tôi đã đi xuống đường với [Brandin] đầu bếp. Chúng tôi rất thoải mái với Cooks. Chúng tôi rất hài lòng với nhóm người nhận của chúng tôi.”

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions Dan Campbell cũng có phản ứng tương tự với McCarthy vào ngày 1 tháng Sáu.

“Vâng, tôi sẽ không bình luận về điều đó,” huấn luyện viên trưởng Dan Campbell nói khi được hỏi về việc bổ sung Hopkins. “Nhưng tôi thích phòng tiếp nhận của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có sự kết hợp của nhiều kiểu người khác nhau. Tôi thực sự nghĩ rằng điều quan trọng là ở các vị trí kỹ năng của bạn giữa đầu cuối, hậu vệ và người nhận mà bạn có sự kết hợp của nhiều loại bộ kỹ năng khác nhau — và tôi cảm thấy như chúng tôi có nó. Chúng tôi kiểm soát bóng, bùng nổ, chúng tôi có tốc độ. Chúng tôi có sự nhất quán, tốc độ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi có nhiều cầu thủ có thể làm được nhiều việc khác nhau. Vì vậy, bạn càng linh hoạt, điều đó mở ra gói của bạn về mặt nhân sự, về các trận đấu.”

Một đội đang lên khác, Jacksonville Jaguars, cũng chứng kiến ​​​​huấn luyện viên trưởng của họ tăng gấp đôi quân đoàn tiếp nhận hiện tại của anh ấy vì triển vọng bổ sung Hopkins.

“Ý tôi là, thật khó để nói về các chàng trai vì hiện tại chúng tôi có một căn phòng thực sự tốt,” huấn luyện viên trưởng của Jaguars, Doug Pederson nói. nói tại minicamp của đội vào thứ Hai. “Thật khó để thêm một người có tầm cỡ, tài năng của anh ấy vào một căn phòng đã có tài năng. Bạn cân nhắc mọi thứ, nhưng hiện tại việc đưa một người như vậy vào là không thực tế đối với chúng tôi.”

Hopkins có số lần nhận bóng nhiều thứ tám trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ trong lịch sử NFL (11.298) và số lần nhận bóng nhiều thứ tư trong 10 mùa giải đầu tiên của một cầu thủ (853). Hopkins đạt trung bình 7,1 lần bắt bóng mỗi trận (thứ tư ở NFL) và 79,7 lần nhận yard mỗi trận (thứ 10 ở NFL) mặc dù chỉ chơi chín trận ở mùa giải trước. Anh ấy đã ba lần trở thành All-Pro của đội một và được chọn tham gia Pro Bowl năm lần trong 10 mùa giải NFL của mình.

Vẫn có giá trị tuyệt vời khi ký hợp đồng với Hopkins, người mà anh ấy muốn chứng tỏ vào năm 2023 cho một đội tranh cử.