những hình ảnh đẹp

Đối với những cầu thủ giỏi, ngay cả khi họ không tác động đến trận đấu trong 90 phút, họ vẫn có thể xuất hiện khi cần thiết nhất để mang đến những khoảnh khắc thay đổi cục diện trận đấu. Chống lại Real Madridđó là tất cả Kevin De Bruyne có thể ghi một bàn thắng gỡ hòa trong hiệp hai. Mặc dù tung ra ba cú sút từ ngoài vòng cấm và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng đó không phải là trận đấu hay nhất của anh ấy khi sơ đồ phòng ngự của Real Madrid đã kìm hãm Man City, hạn chế các cú sút chỉ bằng những nỗ lực đầu cơ từ cự ly xa. Nhưng, nếu bạn mất một cầu thủ xuất sắc trong một thời gian, đó là tất cả những gì họ cần để đánh bại bạn và de Bruyne đã làm điều đó.

Phát biểu sau trận đấu, nhà phân tích CBS Sports và cựu trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Bỉ, và huyền thoại nói chung Thierry Henry không thể không kinh ngạc trước bộ não của de Bruyne.

“Tôi không nghĩ anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng anh ấy đã có một bàn thắng quan trọng. Đây là điều mà tôi gọi là cầu thủ có giá trị nhất và quan trọng nhất và tôi nghĩ anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong đội này,” Henry nói. “Nhưng tôi phải nói rằng, tôi đã gặp rất nhiều cầu thủ, chơi với rất nhiều cầu thủ, đối đầu với một số cầu thủ vĩ đại nhất và tôi nghĩ bộ não của Kevin là tốt nhất mà tôi từng thấy. Chúng tôi nói về cách anh ấy nhìn nhận trò chơi.”

Đây là điều gì đó đã gây được tiếng vang về de Bruyne trong suốt sự nghiệp của anh ấy bởi vì anh ấy nhìn thấy những điều mà không ai khác có thể làm trên sân cho phép anh ấy hình dung ra khoảng không sẽ ở đó trước khi nó mở ra và đặt những thứ như bàn thắng vào lưới Real Madrid. Từ chọn đường chuyền đến chạy đến tắc với Erling Haalandde Bruyne luôn suy nghĩ trong suốt trận đấu và điều đó cho thấy.

“Đôi khi bạn nhìn anh ấy và gần như cảm thấy như anh ấy không ở cùng chúng tôi nếu bạn hiểu ý tôi, bởi vì anh ấy quá giỏi, đôi khi đó có thể là vấn đề vì bạn không ở cùng trình độ với anh ấy,” Henry nói. “Nhưng tôi nghĩ đó là bộ não thông minh nhất mà tôi từng thấy trong đời”.

Henry là tiền vệ hay nhất thế giới, chơi cùng với Xavi và Andres iniesta nhưng quá trình suy nghĩ của de Bruyne được cấu trúc với cả hai. Nó có thể là một cái gì đó hữu ích thành phố Manchester chức vô địch Champions League đầu tiên của họ đã mang lại cho de Bruyne một danh hiệu khác cho thông tin đăng nhập của anh ấy.

Mặc dù anh ấy đã nhiều lần vô địch Premier League và cúp quốc nội, nhưng điều duy nhất sẽ củng cố sự vĩ đại của anh ấy là danh hiệu Champions League hoặc World Cup. BẰNG nước Bỉ đã đấu tranh để tập hợp các tài năng của họ lại với nhau, cơ hội bây giờ là với Manchester City một trận thắng cách vị trí của họ trong trận chung kết Champions League với một trong những đội bóng của Milan.