những hình ảnh đẹp

Đó là một mùa hè bận rộn đối với những người Mỹ đang di chuyển và Brenden Aaronson dường như là cái tên mới nhất trong các tác phẩm. Sau khi Leeds United xuống hạng ở Champions League, chưa rõ Aaronson sẽ ở lại hay ra đi nhưng theo một số thông tin, Aaronson có thể được cho Union Berlin mượn để giúp củng cố đội hình cho chiến dịch Champions League của họ. Gia nhập Jordan Pefok tại Berlin, Aaronson vẫn sẽ có một người Mỹ trong đội hình khi lối chơi của anh phù hợp với Bundesliga.

Tiếp theo Tim Weah được chuyển đến JuventusChristian Pulisic đang thu hút những lời đề nghị khắp thế giới, mọi thứ đang bắt đầu đi vào quỹ đạo cho các thành viên của đội USMNT. Weah có thể là cầu thủ chạy cánh xuất phát ở Ý, nếu Pulisic cập bến Milan, anh ấy có thể đá chính ở vị trí tiền vệ cánh phải và Aaronson có thể đóng góp trên khắp mặt sân cho Union Berlin.

Có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh hay tiền đạo box-to-box, sự đa năng của Aaronson phù hợp với hàng công linh hoạt của Berlin. Aaronson có thể chỉ tham gia vào 4 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Leeds nhưng với tốc độ làm việc của mình, anh ấy đã mang lại rất nhiều lợi ích cho hàng thủ đồng thời giúp liên kết lối chơi và cũng có thể bắt những tình huống cố định. Sau đó, tùy thuộc vào màn trình diễn của anh ấy ở Berlin hoặc nếu Leeds United có thể đảm bảo thăng hạng trở lại Premier League, Aaronson có thể được chuẩn bị để thực hiện một động thái vĩnh viễn hoặc trở lại Leeds với nhiều kinh nghiệm hơn.

Đừng bỏ lỡ Morning Footy của CBS Sports Golazo Network, hiện ở dạng podcast! Nhóm của chúng tôi mang đến cho bạn tất cả tin tức, quan điểm, điểm nổi bật và tiếng cười mà bạn cần để theo dõi Trò chơi đẹp mắt ở mọi nơi trên thế giới, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng năm.

Đó không phải là một mùa hè đầy nắng đối với những người Mỹ khác như Tyler Adams, Folarin Balogun, Weston McKennie và Sergino Dest và tất cả đều có những tình huống chuyển nhượng cần được giải quyết sớm hơn nhưng mọi thứ đang đi đúng hướng. Điều đáng ngạc nhiên là cả ba cầu thủ này đều sẽ đến các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu mà không có những con số ghi bàn đáng kinh ngạc. Với việc Adams được liên kết với Aston Villa và Balogun được liên kết với RB Leipzig, đây có thể là một mùa hè khá thú vị cho cầu thủ người Mỹ đang di chuyển.