thể thao điện tử

Trước thềm kỷ niệm 35 năm trò chơi điện tử “Madden NFL” đầu tiên lên kệ, EA Sports đã làm nên lịch sử mới, thông báo hôm thứ Tư rằng tiền vệ ngôi sao Josh Allen sẽ xuất hiện trên trang bìa của “Madden NFL 24” năm nay, trở thành Buffalo Bills đầu tiên người chơi trở thành vận động viên lựa chọn của trò chơi.

“Madden” mới, được thiết lập để phát hành vào ngày 18 tháng 8 trên toàn thế giới, tôn vinh một trong những người chơi năng động nhất của trò chơi ở vị trí quan trọng nhất của trò chơi, với việc Allen vừa kết thúc mùa giải thứ ba liên tiếp với ít nhất 40 lần chạm bóng tổng hợp. Nó cũng diễn ra chỉ một năm sau khi NFL tập hợp xung quanh đội của Allen sau thảm kịch đã truyền cảm hứng cho Damar Hamlin.

Allen theo chân huấn luyện viên của Đại sảnh Danh vọng John Madden, người được vinh danh trên trang bìa năm ngoái, trong một hàng dài các vận động viên uy tín sẽ được xuất hiện trên trang nhất của loạt phim hàng năm. Anh ấy là QB thứ năm xuất hiện trên trang bìa trong sáu năm qua, sau Lamar Jackson, Patrick Mahomes và Tom Brady, những người đã xuất hiện hai lần (một lần với Mahomes).

Ngoài việc vinh danh Allen và Bills, “Madden NFL 24” cũng sẽ giới thiệu:

  • Sự trở lại của Chế độ siêu sao: Được nhìn thấy lần cuối từ năm 2006-2013, hành trình tạo người chơi này đi từ kết hợp và phỏng vấn nhóm đến toàn bộ sự nghiệp NFL, bao gồm các trò chơi nhỏ mới và hình đại diện có thể tùy chỉnh
  • Chế độ nhượng quyền được cập nhật: Tái cấu trúc hợp đồng, hệ thống giao dịch hoàn toàn mới và trò chơi nhỏ trong trại huấn luyện là một số tính năng được thêm vào năm nay, cũng như tính năng di dời mới cho phép sử dụng các thành phố và đồng phục mới
  • FieldSENSE nâng cao: Các chức năng điều khiển giờ đây sẽ rõ ràng hơn trong các chức năng ném, bắt và xử lý, trong khi công nghệ xây dựng nhân vật mới nhằm mục đích cải thiện độ mượt mà của đồ họa trong các bước di chuyển của vận động viên.