SỰ HÀI LÒNG

Dallas Cowboys tham gia minicamp chỉ với một chân sút trong danh sách — Tristan Vizcaino. Sau khi tất cả các thương hiệu đã trải qua những chuyển động trong vài tháng qua, Dallas đang tìm kiếm một sự thay đổi khi đội cố gắng phá vỡ cơn hạn hán vô địch Super Bowl.

Vẫn còn thời gian để tìm một cầu thủ đá chính, và cầu thủ đá chính của đội đặc biệt John Fassel đang tìm kiếm rất xa để tìm một người. Hãy coi đây là “Nhiệm vụ ngôi sao” dành cho những người đá bóng.

“Chúng tôi có Tristan trong danh sách. Bất kỳ ai trên Trái đất hiện không ở trong đội đều đang được xem xét,” Fassel nói qua trang web của Cowboys. “Đó thực sự là tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều người khác nhau mà chúng tôi vẫn đang xem xét — XFL, USFL, những cựu chiến binh đã xuống đường, những chàng trai trẻ chưa tìm thấy con đường của họ.”

Vizcaino có thể giành được công việc, nhưng việc Dallas mang đến sự cạnh tranh kỳ cựu là rất có ý nghĩa. Cầu thủ đá chính duy nhất của Cowboys, Vizcaino đã ghi 11 trong số 12 bàn thắng trong ba năm sự nghiệp của anh ấy, chưa bao giờ thực hiện quá bảy lần ghi bàn trong một mùa giải.

Fassel thích con đường kỳ cựu hơn cho cuộc cạnh tranh mở — và thậm chí còn đề cập đến một số ứng cử viên khả dĩ.

“Có những cựu chiến binh trên đường phố ngay bây giờ – hãy đối mặt với nó, có Mason (Crosby), có Robbie (Gould), có (Ryan) Succop,” Fassel nói. “Có rất nhiều người đã biểu diễn trong NFL, và bạn cân nhắc điều đó với mọi thứ khác. Thực sự không có gì bí mật về những người ở đó.”

Cựu vận động viên Cowboys Brett Maher cũng có mặt. Cowboys đã chọn không tái ký hợp đồng với anh ấy sau khi Maher bỏ lỡ thêm năm điểm trong trận loại trực tiếp, một phần nguyên nhân khiến nhiệm kỳ của anh ấy ở Dallas (hiện tại) kết thúc.

“Anh ấy đã có một năm tuyệt vời. Anh ấy đã có một trận đấu tồi tệ,” Fassel nói. “Nhưng anh ấy đã chơi 22 trận, nhưng anh ấy đã có một trận tồi tệ – nửa rưỡi… Tôi tự hào về những gì Brett đã làm ở đây. Nếu anh ấy được ghi bàn ở đây hoặc ở nơi nào khác, tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm tốt. “

Cowboys có thời gian để tìm một chân sút kỳ cựu, nhưng một cuộc cạnh tranh cởi mở có thể rất thú vị đối với một thương hiệu đang tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để cập nhật tin tức.