những hình ảnh đẹp

Washington Wizards đã phỏng vấn tổng giám đốc Los Angeles Clippers Michael Winger cho vị trí điều hành hàng đầu còn trống của họ, Adrian Wojnarowski của ESPN đưa tin vào tối thứ Tư. Điều này theo sau các báo cáo từ David Aldridge và Josh Robbins của The Athletic rằng nhóm đã phỏng vấn tổng giám đốc của New Orleans Pelicans, Trajan Langdon.

Cả hai ứng cử viên đã gặp trực tiếp chủ sở hữu Ted Leonsis, theo ESPN. Việc tìm kiếm người đứng đầu hoạt động bóng rổ mới của nhóm đã được “dẫn dắt bởi quyền sở hữu” và giám đốc điều hành của Wizards, John Thompson III là một trong những “cố vấn chính” của họ, theo The Athletic.

Các Bưu điện WashingtonAva Wallace đã báo cáo vào đầu tháng này rằng Langdon và trợ lý tổng giám đốc Milwaukee Bucks Milt Newton đã nói chuyện thân mật với “Leonsis và một nhóm nhỏ những người ra quyết định” về công việc.

Cầu thủ chạy cánh đã trải qua bảy mùa giải qua với vai trò hiện tại của anh ấy với Clippers, làm việc dưới quyền của chủ tịch đội Lawrence Frank. Trước đó, anh ấy đã có 7 năm làm trợ lý cho tổng giám đốc Sam Presti với Oklahoma City Thunder và 5 năm ở văn phòng chính của Danny Ferry với Cleveland Cavaliers.

Langdon đã gắn bó với Pelicans trong bốn mùa giải qua, làm việc dưới quyền của phó chủ tịch điều hành David Griffin. Trước đó, anh ấy là trợ lý tổng giám đốc của Brooklyn Nets trong ba mùa đầy đủ đầu tiên của kỷ nguyên Sean Marks.

The Wizards đã sa thải giám đốc điều hành lâu năm Tommy Sheppard vào tháng Tư sau khi kết thúc mùa giải chính thức với thành tích 35-47 trong năm thứ hai liên tiếp. Sheppard đã điều hành văn phòng chính kể từ khi Ernie Grunfeld bị sa thải vào năm 2019 và đã làm việc cho tổ chức kể từ khi Grunfeld thuê ông làm phó chủ tịch điều hành bóng rổ vào năm 2003.

Washington đã không kết thúc với kỷ lục 0,500 kể từ mùa giải 2017-18, nhưng cũng chưa chạm đáy. Không rõ liệu văn phòng mới của Wizards, bất cứ ai chịu trách nhiệm, sẽ được trao cơ hội để làm nổ tung đội hình hay không. Mùa hè năm ngoái, người chơi nhượng quyền thương mại Bradley Beal đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 251 triệu đô la bao gồm điều khoản cấm mua bán. Mùa hè này, Kristaps Porzingis và Kyle Kuzma có thể đến với công ty tự do.