ngồi

Milwaukee Bucks đang tập hợp một danh sách các ứng cử viên để thay thế Mike Budenholzer và một số cựu huấn luyện viên trưởng dự kiến ​​​​sẽ tham gia. Trong số những người dự kiến ​​​​sẽ được phỏng vấn cho buổi biểu diễn, cứ một vài báo cáo từ ESPN Adrian Wojnarowski: trợ lý huấn luyện viên Portland Trail Blazers Scott Brooks, trợ lý huấn luyện viên Toronto Raptors Adrian Griffin, cựu huấn luyện viên Charlotte Hornets James Borrego, trợ lý huấn luyện viên Golden State Warriors Kenny Atkinson và trợ lý huấn luyện viên Milwaukee Charles Lee. Ngoài ra, Shams Charania của báo cáo The Athletic rằng cựu huấn luyện viên trưởng của Warriors và bình luận viên hiện tại của ESPN, Mark Jackson sẽ phỏng vấn cho vị trí này.

Jackson, người có tỷ lệ chiến thắng là 0,526 trong ba mùa giải làm huấn luyện viên của Warriors, đã lọt vào vòng chung kết cho vị trí Nhà vua vào năm ngoái. Brooks đã huấn luyện Oklahoma City Thunder từ năm 2008 đến năm 2015 và Washington Wizards từ năm 2016 đến năm 2021. Atkinson đã huấn luyện Brooklyn Nets từ năm 2016 đến năm 2020. Borrego là ứng cử viên cho công việc của Bucks vào năm 2018 và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Hornets vài ngày trước đó. Milwaukee thuê Budenholzer. Lee đã dành 9 năm qua làm việc dưới trướng Budenholzer, sau khi gia nhập đội Atlanta Hawks của ông ấy (bao gồm cả Atkinson) vào năm 2014.

Lee cũng được cho là một trong ba người lọt vào vòng chung kết của Detroit Pistons cho vị trí huấn luyện viên còn trống và gần đây đã được phỏng vấn với Raptors. Griffin cũng là một ứng cử viên cho công việc ở Toronto.

Đây có thể không phải là một danh sách đầy đủ các ứng cử viên. Đầu tuần này, Eric Nehm của The Athletic đã báo cáo rằng Bucks đang “xem xét một huấn luyện viên trưởng NBA đang làm việc”, trích dẫn các nguồn tin giải đấu.

Milwaukee kết thúc mùa giải 2022-23 với 58 trận thắng, kỷ lục tốt nhất tại NBA, nhưng để thua loạt trận đầu tiên trước Miami Heat trong năm trận. Ngoài việc thay đổi huấn luyện viên, Bucks có thể có một đội hình khác đáng kể trong mùa giải tới. Brook Lopez, Joe Ingles, Wesley Matthews và Jae Crowder đều là những cầu thủ tự do không bị hạn chế, và Khris Middleton và Jevon Carter cũng có thể như vậy, nếu họ từ chối các lựa chọn cầu thủ tương ứng.