những hình ảnh đẹp

Phoenix Suns nằm trong số ít các đội đang tìm cách lấp đầy vị trí huấn luyện viên trưởng sau khi chia tay Monty Williams sau khi đội bị loại ở vòng hai dưới tay Denver Nuggets. Với hạt nhân là Kevin Durant và Devin Booker, Suns có thể có vị trí huấn luyện viên thú vị nhất, và Suns được cho là đã thu hẹp các ứng cử viên của họ xuống còn bốn cái tên cuối cùng.

Trong số những cái tên đó có Doc Rivers và Nick Nurse, cả hai đều lần lượt bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên trước đó với Philadelphia 76ers và Toronto Raptors. Ngoài ra, trong danh sách còn có huấn luyện viên trưởng của Suns, Kevin Young và huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Jordi Fernandez, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Bốn người lọt vào vòng chung kết dự kiến ​​sẽ gặp ban lãnh đạo của đội trong thời gian tới.

Kể từ khi chia tay Raptors, Nurse đã trở thành một cái tên quen thuộc trên thị trường huấn luyện, với Milwaukee Bucks và Philadelphia 76ers cũng đang theo đuổi anh. Y tá được cho là nằm trong số ba người lọt vào vòng chung kết cho công việc Bucks cùng với huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Kenny Atkinson và trợ lý huấn luyện viên của Raptors, Adrian Griffin.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi bị Sixers cho đi, Rivers được nhắc đến trong một cuộc tìm kiếm huấn luyện viên, và việc ở cùng với Suns là điều khá thú vị khi Chris Paul là người bảo vệ điểm xuất phát ở đó. Mối quan hệ của Paul và Rivers bắt đầu từ những ngày họ còn thi đấu cho Los Angeles Clippers, và đã nhiều lần có thông tin cho rằng Paul rời Clippers để đến Houston vào năm 2018 một phần là vì Rivers. Mặc dù Paul có thể không phải là thành viên của Suns trong mùa giải tới tùy thuộc vào việc Phoenix có quyết định thay đổi người bảo vệ kỳ cựu nhằm nỗ lực trẻ hơn hay không và cách nâng cấp danh sách xung quanh Durant và Booker, phỏng vấn huấn luyện viên trưởng mà anh ta có một quá khứ khó khăn. với một chút gãi đầu.

Ngoài Rivers và Nurse, hai cái tên khác trong đội hình của Phoenix được coi là “ngôi sao đang lên” trong giới huấn luyện. Young đã có một lịch sử vững chắc với Suns, khi đã có tên trong ban huấn luyện kể từ mùa giải 2020-21. Trước đây, anh ấy đã có 8 năm huấn luyện ở cấp độ G League và nhận được sự quan tâm cho các hợp đồng huấn luyện hàng đầu với Bucks và Raptors. Anh ấy cũng có tên trong danh sách khi Utah Jazz và Washington Wizards đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới.

Fernandez từng là trợ lý của Mike Brown trong mùa giải này và là huấn luyện viên của Giải mùa hè năm 2022, nơi các vị Vua đã thắng 6-2. Trước khi gia nhập đội ngũ nhân viên của Sacramento, anh ấy đã có sáu năm làm trợ lý huấn luyện viên cho Denver Nuggets và trước đó là huấn luyện viên G League cho Canton Charge từ 2014 đến 2016.