những hình ảnh đẹp

Phoenix Suns tìm kiếm một Người kế nhiệm Monty Williams đa băt đâu. Sau đó sa thải huấn luyện viên đã đưa họ đến với Vòng chung kết NBA năm 2021 và giành được 64 trận thắng hay nhất giải đấu trong mùa giải 2021-22, Suns đã được phép phỏng vấn trợ lý huấn luyện viên Charles Lee của Milwaukee Bucks, trợ lý huấn luyện viên Jordi Fernandez của Sacramento Kings và trợ lý huấn luyện viên Darko của Memphis Grizzlies Rajakovic, theo Adrian Wojnarowski của ESPN.

Turner Sports ‘Chris Haynes báo cáo trước đây rằng trợ lý huấn luyện viên Kevin Young của Phoenix nằm trong danh sách rút gọn của đội, cũng như các huấn luyện viên từng vô địch Nick Nurse và Mike Budenholzer, những người lần lượt bị Toronto Raptors và Bucks sa thải.

Ngay sau khi Williams bị sa thải, báo cáo Marc Stein rằng Suns quan tâm đến huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers. Tháng trước, chủ tịch của Clippers, Lawrence Frank nói rằng Lue sẽ trở lại vào mùa giải tới, nhưng tình hình có thể phức tạp hơn những gì anh ấy nói. Lue đang bước vào mùa giải được đảm bảo cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy, thời LA‘ Andrew Greif đã báo cáo vào thứ Tư, sau báo cáo của Haynes rằng đại diện của Lue đã gặp Clippers vào tuần này để thảo luận về tương lai của anh ấy với đội và một hợp đồng mới tiềm năng.

Tuy nhiên, vào thứ Tư, Zach Lowe của ESPN đã báo cáo rằng Clippers “rất vui được nhắc nhở bất kỳ đội nào có thể có cảm xúc về khả năng sẵn sàng của Lue rằng anh ấy vẫn còn hợp đồng với Clippers” và rằng họ sẽ “thích” có Lue làm huấn luyện viên của họ. họ. Nói cách khác, việc săn lùng anh ta không rõ ràng là thực tế.

Lee, người đã trải qua chín mùa giải qua với Budenholzer, đầu tiên là với Atlanta Hawks và sau đó là Milwaukee, cũng được cho là đã làm việc với Detroit Pistons, Bucks và Raptors, tất cả đều vẫn đang trong quá trình tuyển dụng. huấn luyện viên mới.

Fernandez, trợ lý hàng đầu của Mike Brown ở Sacramento mùa giải này, đã trải qua sáu mùa giải trước đó trong biên chế của Michael Malone với Denver Nuggets. Anh ấy cũng đã được phỏng vấn với Toronto.

Rajakovic cũng là một triển vọng với Raptors và từng là nhân viên của Williams ở Phoenix trong mùa giải 2019-20. Trước đó, anh ấy đã trải qua 5 mùa giải với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Oklahoma City Thunder, làm việc dưới quyền của cả Scott Brooks và Billy Donovan. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải qua ở Memphis.