những hình ảnh đẹp

Đó là tất cả trong gia đình khi chuyển nhượng một lần của Timmy Tillman từ Đức sang Hoa Kỳ đã được FIFA chấp thuận. Tiền vệ của Los Angeles FC cùng anh trai Malik Tillman chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia và họ sẽ trở thành cặp anh em thứ 9 khoác áo đội tuyển quốc gia khi Tillman ra mắt. Sau khi từng đại diện cho Đức ở cấp độ trẻ, Tillman cần một sự thay đổi để chính thức chuyển đổi hiệp hội.

Chơi với Kellyn Acosta và Aaron Long ở cấp câu lạc bộ, giờ đây đội hình LAFC của Steve Cherundolo đã có nhiều hương vị đội tuyển quốc gia hơn và việc chuyển nhượng Tillman đã được phê duyệt trước một mùa hè bận rộn bao gồm Cúp vàng và Giải vô địch quốc gia.

“Được đại diện cho Hoa Kỳ rõ ràng khiến tôi tự hào. Tôi rất vinh dự được làm như vậy và tôi mong chờ tương lai với Hoa Kỳ,” Tillman nói. “Nói với gia đình tôi về điều đó thực sự rất thú vị. Khi còn nhỏ, tôi và anh trai đã mơ ước được chơi cho đội tuyển quốc gia cùng nhau và bây giờ chúng tôi đã tiến một bước gần hơn.”

Tillman đang ở giữa mùa giải đầu tiên của anh ấy với LAFC và anh ấy đã tỏa sáng kể từ khi gia nhập Greuther Furth ở 2. Bundesliga với ba bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường từ vị trí tiền vệ trung tâm, một khu vực thiếu chiều sâu ở cấp độ cao. Có thể chơi ở vị trí tiền vệ chạy lùi hoặc chuyển sang vai trò sáng tạo hơn, anh ấy có thể hỗ trợ ở cả hai vị trí hoặc lai nếu cần.

Tyler Adams, Weston McKennie và Yunus Musah được coi là ba tiền vệ hàng đầu nhưng mọi thứ phía sau họ đều phải chờ đợi và đó là lúc Tillman xuất hiện. Khi USMNT dự kiến ​​​​sẽ chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng, anh ấy cho phép Luca De La Torre chuyển sang vai trò phòng ngự trong khi vẫn mang lại một thế trận chuyển tiếp mạnh mẽ cho đội vì Tillman đã được đào tạo bài bản dưới thời Cherundolo và điều đó sẽ diễn ra tốt đẹp cho dù huấn luyện viên USMNT kết thúc với ai. lên được.

Anh ấy có thể không phải đợi lâu để ra mắt để thể hiện những gì anh ấy có thể làm trong đội tuyển quốc gia. Với Liên đoàn quốc gia và Cúp vàng phía trước, sẽ là một mùa hè bận rộn.