những hình ảnh đẹp

Paris Saint-Germain và Manchester United đã tổ chức các cuộc đàm phán về khả năng chuyển đến Old Trafford cho Neymar vào mùa hè này, theo báo cáo Đội Ở Pháp. Nhà ĐKVĐ nước Pháp đang đứng trước danh hiệu thứ 11 trong lịch sử tại Ligue 1 nhưng mùa giải này lại là một thất bại nặng nề về tổng thể và Đội bóng thủ đô sẵn sàng để tuyển thủ Brazil ra đi.

Neymar, 31 tuổi, đã đến Parc des Princes vào năm 2017 với mức phí kỷ lục thế giới gần 240 triệu đô la từ Barcelona nhưng vụ chuyển nhượng không thực sự hiệu quả với PSG hay cầu thủ Nam Mỹ. Les Parisiens đã sẵn sàng để Neymar vào mùa hè năm ngoái khi Christophe Galtier đến làm huấn luyện viên trưởng với Luis Campos được bổ nhiệm làm cố vấn thể thao nhưng cầu thủ người Brazil từ chối rời đi.

Tuy nhiên, sau một kỳ World Cup 2022 đáng thất vọng, một mùa giải đầy chấn thương khác và tình trạng bất ổn của người hâm mộ dẫn đến tiếng hô vang bên ngoài nhà của Neymar, sự ra đi có nhiều khả năng hơn bao giờ hết. PSG có cầu thủ từ Mogi das Cruzes theo hợp đồng đến năm 2027 nhưng Kylian Mbappe đã trở thành cầu thủ hàng đầu không thể tranh cãi kể từ đó thỏa thuận cho đến năm 2025 đã được ký kết vào năm 2021 với hai năm tùy chọn được thêm vào kể từ đó.

Mỗi Đội, một số câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Neymar bất chấp kỷ lục chấn thương của anh ấy nhưng United là câu lạc bộ cao cấp nhất đã nói chuyện với PSG. Chelsea cũng được cho là quan tâm nhưng sự quan tâm của họ có thể bị cản trở do thiếu bóng đá UEFA Champions League trong khi Casemiro đang thúc đẩy Neymar gia nhập anh ấy tại Old Trafford.

PSG sẵn sàng để Neymar được cho mượn với điều kiện một câu lạc bộ sẽ trả ít nhất một phần lớn tiền lương khổng lồ của anh ấy – đó không phải là trường hợp vào mùa hè năm ngoái vì Campos muốn có một thỏa thuận lâu dài. Đội nói thêm rằng người Bồ Đào Nha sẽ sớm gặp người Brazil và nhóm của anh ấy để thảo luận về tương lai và tình hình vào mùa hè này với những thay đổi lớn dự kiến ​​​​ở Paris.

Neymar hiện đã hồi phục ca phẫu thuật cuối mùa về vấn đề mắt cá chân tái phát trong World Cup ở Qatar và lẽ ra phải được phẫu thuật từ nhiều năm trước. Bất chấp chấn thương, Neymar vẫn ghi được 18 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho PSG cũng như 2 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo cùng tuyển Brazil tại World Cup.

Các nhà lãnh đạo của Qatari Ligue 1 có thể xác nhận danh hiệu của mùa giải này vào cuối tuần này và có thể được tham gia bởi United tại gian hàng thuộc sở hữu của Qatari trong tương lai gần với một cuộc đấu thầu tiếp quản đang được tiến hành.