những hình ảnh đẹp

Nó đã là một thời điểm khó khăn cho hầu hết các tên tuổi lớn chạy trở lại kiếm tiền thời gian lớn. Nhưng cựu ngôi sao người Viking, Dalvin Cook, không hài lòng với lời cầu hôn. Qua một số hợp đồng cung cấp kể từ khi được giải phóng khỏi Minnesota, Pro Bowler đã thu hút sự quan tâm từ gần như toàn bộ bộ phận AFC East, theo ESPN.

Tuy nhiên, Cook chưa sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị hợp đồng hiện tại từ Miami Dolphins quê hương của anh ấy – mặc dù anh ấy muốn tham gia Dolphins – và không thấy cần phải ký hợp đồng với đội ngay bây giờ, theo một báo cáo của ESPN. Cook cũng được cho là đang tìm kiếm đòn bẩy bổ sung trong các cuộc đàm phán hợp đồng của mình bằng cách đợi ký cho đến sau hạn chót ngày 17 tháng 7 để các đội đạt được thỏa thuận hợp đồng dài hạn với những người chơi được gắn thẻ nhượng quyền thương mại của họ. Những người chạy lùi đáng chú ý có thể giúp thiết lập lại thị trường của Cook bao gồm Saquon Barkley của Người khổng lồ, Josh Jacobs của Raiders, hoặc có lẽ là Tony Pollard của Cowboys.

Các đội khác vẫn tin rằng Cook có Cá heo ở đầu danh sách mong muốn của mình, theo ESPN, và việc quay trở lại đã xác nhận điều đó. Ngoài việc thường xuyên chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội của người hâm mộ liên kết anh ấy với đội bóng quê hương, Cook gần đây đã gọi kế hoạch chạy ngoài khu vực của Dolphins là “kết hợp hoàn hảo” cho bộ kỹ năng của anh ấy. Tuy nhiên, Cook cũng đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ đối đầu với Jets, chia sẻ các báo cáo rằng New York đang “làm bài tập về nhà” về một động thái có thể ghép người vận chuyển bóng với tiền vệ mới Aaron Rodgers.

Sau khi thả cựu binh James Robinson, những người yêu nước “ít nhất là quan tâm” đến việc có thể thêm Cook, Jeremy Fowler đã báo cáo gần đây, đặc biệt là để kết hợp với người hỗ trợ năm thứ hai Rhamondre Stevenson. Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick, người đã tái hợp với điều phối viên tấn công Bill O’Brien trong mùa giải này, có thể dẫn đầu cuộc tấn công, cảm thấy “gần sửa lỗi vi phạm hơn.”

Mặc dù chúng không được chú ý nhiều trong sự kiện xổ số Cook, nhưng Hóa đơn của AFC East cũng có thể được yêu thích. Buffalo đã đại tu phòng RB của mình vào mùa giải này sau khi mất người khởi xướng Devin Singletary trong công ty tự do và em trai của Cook, James, hiện đã sẵn sàng đảm nhận vai chính. Tham gia Bills có thể làm giảm bớt trách nhiệm của anh trai mình, nhưng James đã hình dung rằng anh ấy sẽ nắm lấy cơ hội để chơi cùng với em trai mình.