những hình ảnh đẹp

DeAndre Hopkins có thể đã 31 tuổi, nhưng cựu vận động viên Bowler chuyên nghiệp không có kế hoạch gọi đó là một sự nghiệp sớm, tưởng tượng thứ năm rằng anh ấy còn ít nhất nửa thập kỷ nữa chơi bóng trong xe tăng. Và có ít nhất một bộ ba đội đang cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy. Theo NFL Media, The Patriots và Titans – hai đội được coi là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc thăm dò này – đã liên lạc với Hopkins trong tuần này mặc dù không có hợp đồng nào sắp xảy ra. Bất chấp tin đồn về máy thu rộng có khả năng hạ cánh ở New England và Tennessee, các tù trưởng vẫn còn một khả năng khác, theo ESPNbởi vì họ vẫn đang đàm phán với đại lý miễn phí.

“Các thủ lĩnh vẫn giữ liên lạc,” Jeremy Fowler báo cáo gần đây, “và họ chắc chắn có hứng thú.”

Vấn đề đối với KC là tiền, vì nó đã xảy ra kể từ khi Hopkins ban đầu có sẵn thông qua giao dịch vào đầu mùa giải này. Đội chỉ có hơn 400.000 đô la trong giới hạn lương hiện tại – ít nhất trong NFL – và Hopkins được cho là đang tìm kiếm một thỏa thuận trong phạm vi hợp đồng 15 triệu đô la một năm mà Odell Beckham Jr. hạ cánh với Raven. Theo Fowler, các đội trưởng có thể giải phóng tiền để theo đuổi Hopkins “mạnh mẽ hơn” bằng cách mở rộng khả năng phòng ngự của ngôi sao Chris Jones, nhưng điều đó có thể không xảy ra cho đến cuối mùa hè.

Trong khi đó, Hopkins trước đó đã đến thăm những người yêu nước và Titans vào đầu mùa giải này và dường như có dấu vết bên trong để hạ cánh anh ta, mặc dù Houston được cho là cũng đã tổ chức All-Pro trước đây trong một chuyến thăm không chính thức sau khi anh ta được thả khỏi Arizona.

Đội trưởng đã có được lựa chọn đầu tiên của Người khổng lồ Kadarius Toney thông qua giao dịch trong mùa giải Super Bowl 2022 của họ và họ cũng dành vòng thứ hai cho tân binh Rashee Rice. Nhưng họ đã mất người khởi đầu JuJu Smith-Schuster trong cơ quan tự do và có thể sử dụng một cựu binh khác để thay thế cho các Packers cũ chạy lại Marquez Valdes-Scantling.