những hình ảnh đẹp

Los Angeles Lakers đã bị Denver Nuggets loại khỏi giai đoạn hậu mùa giải vào đêm thứ Hai, có nghĩa là mùa tin đồn về mùa giải đang chính thức diễn ra ở L.A. một ngôi sao bảo vệ khác: Trae Young của Atlanta Hawks.

Hawks đã bị loại trong sáu trận ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bởi Boston Celtics, và có những câu hỏi về hướng phát triển của nhượng quyền thương mại trong tương lai. Phần còn lại của giải đấu nhận ra điều này và các đội bắt đầu luân phiên nhau với hy vọng khai thác được một số tài năng xuất sắc nhất của đội. Theo Jovan Buha của Athletic, Lakers đã có những cuộc thảo luận nội bộ về một đề nghị thương mại giả định dành cho Young có thể trông như thế nào trong mùa giải này. Young hiện còn hợp đồng đến mùa giải 2026-27.

Mặc dù không có gì sai khi thảo luận nội bộ, nhưng có vẻ như rất khó có khả năng Lakers thực sự có thể đổi lấy Young với quy mô hợp đồng lớn của anh ấy và việc họ thiếu tài sản thương mại. Một giao dịch cho Young – người đã ngồi bên cạnh Thứ Hai tại Crypto.com Arena – có thể sẽ phải bao gồm LeBron James hoặc Anthony Davis, và điều đó sẽ phủ nhận quan điểm có được Young ngay từ đầu.

Ngoài ra còn có vấn đề của James, người thừa nhận rằng anh ấy đã nghĩ đến việc giải nghệ sau trận thua của Lakers trước Nuggets trong trận chung kết Western Conference. Lakers cần suy nghĩ về tương lai của James trước khi họ thực hiện bất kỳ động thái nào khác, vì cách tiếp cận của họ đối với việc xây dựng đội ngũ sẽ rất khác nếu anh ấy thực sự nghỉ hưu. Có vẻ như James sẽ không đi, nhưng chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi chúng tôi nhận được tin tức từ anh ấy.

Young không phải là cầu thủ đầu tiên được nhắc đến như một mục tiêu tiềm năng cho Lakers trong mùa giải này, và anh ấy chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng. Sau khi lọt vào vòng chung kết hội nghị, rõ ràng là đội vẫn có khả năng cạnh tranh ở cấp độ cao với cốt lõi hiện tại, nhưng cần có một số bổ sung để đội nâng cao mức trần. Do đó, mùa giải hứa hẹn sẽ có một điều gì đó quan trọng ở vùng đất Laker.