những hình ảnh đẹp

Chưa có bất kỳ cập nhật quan trọng nào về yêu cầu giao dịch của Damian Lillard từ Portland Trail Blazers và có vẻ như nhóm này chưa tiến gần hơn đến việc hoàn tất một thỏa thuận. Mọi người đều biết rằng Lillard muốn được giao dịch với Miami Heat, nhưng Portland không hào hứng với lời đề nghị giao dịch của Miami cho người bảo vệ All-Star. Kết quả là tình hình đã đi vào bế tắc giữa hai bên.

Tuy nhiên, Trail Blazers được cho là đã nói chuyện với các đội khác trong giải đấu về Lillard, nhưng với những nhận xét công khai của Lillard về việc thích chơi ở Miami hơn, nên không có đủ sự quan tâm để tạo ra một thị trường hợp pháp cho người bảo vệ. Các Barry Jackson của Miami Herald cũng đưa tin rằng nếu Lillard được giao dịch ở một nơi nào khác ngoài Miami, anh ta vẫn sẽ được yêu cầu giao dịch với Heat.

Tầm nhìn đường hầm của Lillard ở Miami đặt Portland vào tình thế khó khăn vì hầu hết các đội sẽ không muốn trao đổi anh ấy nếu họ không được đảm bảo rằng anh ấy sẽ chơi ở đó.

Với tất cả những điều đó, có vẻ như Lillard sẽ đến Miami, vấn đề chỉ là khi nào. Heat cần đưa ra một gói giao dịch tốt hơn gói tập trung vào Tyler Herro và một số lựa chọn, điều này chỉ có thể xảy ra trên thực tế nếu có đội thứ ba tham gia để gửi cho Blazers những gì họ muốn. Nhưng việc tìm kiếm đối tác thương mại thứ ba đó thật khó khăn.

Hiện tại, có vẻ như Lillard, Portland và Miami sẽ tiếp tục chờ đợi cho đến khi cả hai bên thực hiện thay đổi theo những gì họ muốn. Với việc các trại huấn luyện trên toàn giải đấu sẽ mở cửa vào đầu tuần tới, có lẽ chúng tôi sẽ có nhiều hành động hơn đối với yêu cầu giao dịch này. Chúng tôi cũng sẽ chờ xem liệu Lillard có báo cáo về trại huấn luyện cho Portland hay không.