những hình ảnh đẹp

Sau khi trải qua ba mùa giải ở Arizona, giờ đây DeAndre Hopkins có thể trở lại nơi bắt đầu sự nghiệp NFL của anh ấy. Dựa theo biên niên sử Houstonngười nhận đại lý miễn phí quan tâm đến việc đoàn tụ với Houston Texans.

Hopkins đã trải qua bảy mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình ở Houston và ghi được một số con số lớn, nhưng thời gian của anh ấy với đội đã kết thúc vào năm 2020 khi người Texas quyết định trao đổi anh ấy. đi đến các Hồng Y trong một thỏa thuận một chiều đáng ngạc nhiên vào thời điểm đó. Hopkins vẫn còn gia đình ở Houston, đó là một lý do tại sao anh ấy sẵn sàng đoàn tụ.

Thời gian của người nhận ở Arizona kết thúc vào Thứ Ba khi đội chính thức thả anh ta.

Thêm Hopkins thực sự có thể có ý nghĩa đối với Houston, vì nhóm đã giao dịch Brandin Cooks để Cao bồi tháng ba. Mặc dù đội đã ký hợp đồng với Robert Woods, cựu tuyển thủ Rams trong mùa giải này, nhưng họ thiếu kinh nghiệm chuyên sâu đằng sau anh ấy. Dựa theo đến Hoa Kỳ ngày nayHopkins đã thực sự đến thăm người Texas tại một thời điểm trong tuần qua.

Hopkins gần như chắc chắn sẽ có một chuyến thăm đại lý miễn phí trong vài tuần tới, nhưng hiện tại, vẫn chưa rõ ai có thể quan tâm đến anh ấy. Cho đến nay, anh ấy là có một thị trường nóng với một số đội — bao gồm Máy bay phản lực, Cao bồi, Sư tử và Người khổng lồ — tất cả làm cho nó giống như họ sẽ không quan tâm đến việc ký kết Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp năm lần. Tuy nhiên, một điểm hạ cánh của con ngựa đen có thể là New England. Dianna Russini của ESPN đã báo cáo hôm thứ Năm rằng những người yêu nước đã thể hiện sự quan tâm đến người nhận 30 tuổi.

cú sút vào đầu cầu thủ

DeAndre Hopkins

ARI • WR • #10
TAR96
GHI64
YD GHI717
TD REC3
FL1

Xem hồ sơ

“Có một số đội, bao gồm New England Patriots, quan tâm đến DeAndre Hopkins,” Russini nói trên “Get Up.”

Huấn luyện viên của những người yêu nước, Bill Belichick, không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về bất kỳ sự quan tâm nào khi ông được hỏi về Hopkins vào thứ Tư.

Belichick nói: “Tôi sẽ không bình luận về những cầu thủ không thuộc đội này.

Bills và Chiefs tỏ ra quan tâm đến việc giao dịch cho Hopkins khi anh ấy vẫn còn ở với Cardinals, vì vậy đó cũng là hai điểm hạ cánh tiềm năng.

Nơi hạ cánh của Hopkins cuối cùng có thể phụ thuộc vào số tiền anh ta muốn. Nếu giá yêu cầu của anh ta thấp, các Trưởng nhóm có thể quan tâm, nhưng không chắc họ sẽ phá vỡ ngân hàng cho anh ta. Theo Russini, Hopkins sẽ tìm cách tạo ra thứ gì đó tương tự như những gì Raven đã trao cho Odell Beckham (OBJ đã nhận được hợp đồng trị giá 15 triệu đô la một năm mà có thể đạt 18 triệu đô la nếu anh ta nhận được một số ưu đãi nhất định).

Trong số bốn đội có thể được quan tâm ngay bây giờ — Houston, New England, Buffalo và Kansas City — người Texas hiện có nhiều giới hạn nhất với 16,8 triệu đô la, theo Over the Cap.