những hình ảnh đẹp

Mùa giải NBA đang diễn ra tốt đẹp và trong khi phần lớn giải đấu hiện đang tập trung vào cuộc bỏ phiếu của Bradley Beal, thì anh ấy không phải là người bảo vệ ngôi sao duy nhất được tung ra thị trường trong tuần này. Theo Jake Fischer của Bleacher Report, Chicago Bulls đã âm thầm đánh giá sự quan tâm đến Zach LaVine. Theo Fischer, Bulls đã đánh giá cao LaVine và mong muốn nhận lại được nhiều hơn cho anh ta so với những gì Wizards có thể nhận được cho LaVine.

Ở một mức độ nào đó, điều đó có ý nghĩa. LaVine kém Beal gần hai tuổi, hai mùa giải qua số lượng của anh ấy tốt hơn một chút, và quan trọng nhất là anh ấy không có điều khoản cấm mua bán hạn chế thị trường của mình. Wizards chỉ có thể trao đổi Beal với đội mà anh ấy muốn chơi, nhưng Bulls có thể gửi LaVine cho bất kỳ đội nào sẵn sàng đưa ra lời đề nghị công bằng cho họ.

Tất nhiên, việc tìm kiếm một sẽ không dễ dàng. LaVine đã xử lý một số vết thương nghiêm trọng ở phần dưới cơ thể, bao gồm cả ACL bị rách. Anh ấy đã phải phẫu thuật đầu gối vào mùa giải trước và nó khiến anh ấy khởi đầu rất chậm vào năm 2022. Cuối cùng thì anh ấy cũng đã đứng vững trở lại, nhưng chấn thương là một mối lo ngại nghiêm trọng về lâu dài. LaVine còn 4 năm trong hợp đồng tối đa mà anh ấy đã ký vào mùa giải trước, vì vậy nếu anh ấy không thể khỏe mạnh, đội bóng mới của anh ấy sẽ bị mắc kẹt với anh ấy trong một thời gian khá dài. LaVine chưa bao giờ là một hậu vệ hào nhoáng nên khả năng giữ sức và ghi bàn là điều tối quan trọng.

Bulls bị mắc kẹt ở giữa bảng xếp hạng Hội nghị phía Đông đáng sợ. Hiện tại, họ quá giỏi để có thể tái thiết một cách dễ dàng, nhưng sau khi thua ở vòng play-in, họ không đủ tốt để lao vào cuộc chiến thực sự. DeMar DeRozan sẽ 34 tuổi trong mùa giải này. Có những dấu hỏi dài hạn nghiêm trọng về sức khỏe của Lonzo Ball. Nikola Vucevic là cầu thủ tự do. Nếu Bulls định thực hiện những thay đổi nghiêm trọng đối với đội hình của họ, LaVine gần như chắc chắn sẽ phải chuyển nhượng.

Điều đó không có nghĩa là anh ta có thể hoặc nên rẻ. Những cầu thủ ghi ba điểm là rất hiếm, và LaVine cảm thấy thoải mái ở rìa cũng như ở phía sau vòng cung. Lịch sử hợp đồng và chấn thương của anh ấy thật đáng sợ, nhưng anh ấy vẫn là một All-Star trong thời kỳ đỉnh cao của mình và những cầu thủ như vậy luôn thu được lợi nhuận khổng lồ trên thị trường thương mại.