những hình ảnh đẹp

Mặc dù Lionel Messi đã chấp nhận lời đề nghị chơi trong Ả Rập Saudi khi hợp đồng hiện tại của anh ấy có hiệu lực Paris Saint-Germain hết hạn vào mùa hè này, Barcelona không từ bỏ hy vọng rằng họ có thể đưa anh ấy trở lại Camp Nou. Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã phác thảo những gì Barcelona cần làm để thực hiện thỏa thuận và chủ tịch Barcelona Joan Laporta tin rằng câu lạc bộ có thể cạnh tranh với những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi bất chấp những hạn chế về tài chính.

Sau Barcelona vô địch La Liga bằng cách đánh bại người Tây Ban Nha 4-2 vào Chủ nhật, Laporta đã nói chuyện với TV3 về việc Barcelona vẫn đang trong cuộc đua giành sự trở lại của cầu thủ 36 tuổi. Đã có 21 năm gắn bó với câu lạc bộ sau khi chuyển từ học viện Newell’s Old Boys sang học viện của Barcelona vào năm 2000, Laporta đã phát huy giá trị tình cảm mà Messi có thể mang lại.

“Với tất cả sự tôn trọng dành cho Ả Rập Saudi – nơi có rất nhiều công việc tốt và đầu tư đang diễn ra xung quanh giải đấu ở đó – Barca là Barca,” Laporta nói với TV3 hôm thứ Hai. “Barca là nhà của anh ấy. Barca có thể cạnh tranh với bất kỳ ai. Lịch sử của câu lạc bộ này và tình cảm của 400 triệu cổ động viên của chúng tôi rất mạnh mẽ.”

Ở một mức độ nào đó, anh ấy đã đúng như đã thấy mùa hè năm ngoái với cuộc đổ bộ Barcelona Jules Kounde, Robert lewandowskiraphinha Dù đang gặp vấn đề về tài chính nhưng ông cũng ám chỉ rằng đội bóng đang cố gắng để có được Messi.

Laporta nói: “Câu lạc bộ đang tuân theo các kế hoạch thắt lưng buộc bụng, nhưng chúng tôi đang nỗ lực để xây dựng một đội ngũ cạnh tranh cho mùa giải tới. “Chúng tôi sẽ xem liệu La Liga có chấp thuận kế hoạch khả thi của chúng tôi hay không.”

Thêm vào ý kiến ​​​​của Tebas về những gì câu lạc bộ cần làm để đưa Messi trở lại là Laporta gợi ý rằng có một cách khả thi để Messi trở lại nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào việc Barcelona có thể tạo ra đủ linh hoạt tài chính để thực hiện một thỏa thuận hay không. Đó là một chặng đường dài để thực sự làm được điều đó và cùng với Ả Rập Saudi, vẫn còn một câu hỏi liệu Chôn cất Miami đang trong cuộc đua giành Messi. Không còn nghi ngờ gì nữa, Barca sẽ phải bán cầu thủ để có bất kỳ cơ hội nào có được anh ấy, nhưng cho đến khi anh ấy ký hợp đồng, Barcelona sẽ không từ bỏ việc anh ấy trở lại.