những hình ảnh đẹp

Cũng giống như mùa giải trước, quyết định quan trọng nhất về đội hình mà Philadelphia 76ers phải đối mặt vào mùa hè này là phải làm gì với James Harden, người có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho mùa giải tới mà anh ấy được cho là có ý định từ chối, theo Chris Haynes của Bleacher Report. Haynes báo cáo rằng Harden sẽ tìm kiếm một thỏa thuận mới và dài hạn, và hơn nữa, anh ấy “sẽ chỉ tiếp đãi những người theo đuổi có danh sách cạnh tranh và quyền tự do chơi bóng rổ để ngôi sao được là chính mình.”

Rất có thể, điều này có nghĩa là Harden có thể sẽ ở lại với Sixers, những người không có đủ khả năng để thay thế anh ta và cung cấp rõ ràng các yếu tố cạnh tranh và tình huống mà Harden mong muốn.

Nếu Sixers mất Harden trong quyền tự do đại lý, họ sẽ phải cân nhắc việc chia tay nhiều đội hơn, có lẽ bằng cách cố gắng cắt hợp đồng với Tobias Harris. Có thể giao dịch Joel Embiid sau đó sẽ là một lựa chọn. Đó là cách của Daryl Morey — người cho biết vào thứ tư rằng Sixers vẫn chưa nói chuyện với Harden về một thỏa thuận dài hạn nhưng đội sẽ quan tâm đến việc đưa anh ta trở lại – gần như chắc chắn không sẵn sàng nhúc nhích.

Harden đã chơi tốt ở mùa giải này. Anh ấy có thành tích toàn NBA với tư cách là thủ lĩnh hỗ trợ của giải đấu, ghi trung bình 21 điểm khi bắn 3 điểm gần 39%. Anh ấy đã có một số trận đấu lớn. Anh ấy cũng mắc một số thiếu sót, bao gồm trận thua trong Ván 7 của Philly trước Boston, trong đó Harden kết thúc 3 ăn 11, trong đó có 1 ăn 5 từ sâu 9 điểm.

Khi Sixers cần Harden nhất, anh ấy đã rút ra được điều gì đó từ hành động bỏ lỡ của Ben Simmons. Trong ba phần tư cuối cùng của loạt trận này (Ván 5, 6 và 7), Harden không ghi được một điểm nào trong 32 phút thi đấu. Không một điểm.

Tóm lại, Harden không ở gần MVP mà anh ấy từng là. Anh ta không có khả năng tương tự để phòng thủ ban đầu và đi vào làn đường theo ý muốn, điều này hạn chế đòn bẩy tấn công của anh ta, thứ mà chúng tôi biết luôn là tài sản nguy hiểm nhất của anh ta. Về cơ bản, anh ta không có cú bật dọc như một kẻ kết liễu; đôi khi ở vòng loại trực tiếp, anh ấy không nhìn thấy vành đai khi bị thâm nhập sâu.

Harden chưa bao giờ là một game bắn súng thành công theo quan điểm tỷ lệ phần trăm; ngay cả trong thời kỳ đỉnh cao của mình, anh ấy đã chơi thẻ âm lượng. Vâng, chỉ số 3 điểm của anh ấy có vẻ tốt trong mùa giải này, nhưng một lần nữa, anh ấy không phải là người mà bạn muốn dựa vào để thực sự thực hiện những cú sút khi nó quan trọng nhất. Hàng phòng ngự của anh rõ ràng là bất lợi.

Vì vậy, Sixers phải quyết định số tiền họ có thể cam kết với Harden trong ba hoặc bốn năm. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 34 vào mùa hè này. Sự suy giảm đã bắt đầu và nó có thể giảm mạnh vào cuối của thỏa thuận mới.

Một lần nữa, Sixers không có nhiều sự lựa chọn ở đây. Morey luôn muốn quay lại xe buýt Harden và sẽ không dễ dàng để xuống. Có vẻ như Sixers sẽ phải trả một mức giá khá cao và chỉ hy vọng chiếc xe buýt không bị hỏng hoàn toàn.