những hình ảnh đẹp

Mặc dù NBA Finals hiện đang là tâm điểm chính của giải đấu, nhưng điều đó không ngăn được những tin đồn xoay quanh việc cơ quan tự do sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng Sáu. Như trường hợp của mọi giai đoạn đại lý miễn phí, các tin đồn và báo cáo về một số người chơi và đội nhất định sẽ bắt đầu xuất hiện với tốc độ nhanh chóng và mặc dù chúng tôi vẫn còn vài tuần nữa mới đến, chúng tôi đã sẵn sàng cho thông tin mới nhất này. tin đồn. Theo Shams CharaniaKyrie Irving đã liên hệ với LeBron James để đánh giá sự quan tâm của anh ấy đối với khả năng chơi cho Dallas Mavericks.

Tin đồn chỉ là tin đồn, nhưng đây là chuyện quan trọng, nếu xảy ra sẽ gây sóng gió khắp giải đấu. Irving là một cầu thủ tự do không bị hạn chế vào mùa hè này, và anh ấy đã được liên kết với Los Angeles Lakers và tái ký hợp đồng với Mavericks. Tuy nhiên, từ âm thanh của những tin đồn, có vẻ như Irving muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới bằng cách ở lại Dallas chơi với đồng đội cũ và bạn của anh ấy ở LeBron.

Irving và James đã cùng nhau giành chức vô địch vào năm 2016 với Cleveland Cavaliers, và bất chấp sự chia rẽ không may mắn, dẫn đến việc Irving yêu cầu chuyển sang Boston Celtics, đã có báo cáo về việc họ muốn chơi lại với nhau. Khi Irving yêu cầu giao dịch từ Brooklyn Nets vào đầu mùa giải này, Lakers được cho là đang tìm cách hạ cánh người bảo vệ All-Star, nhưng Mavericks đã nhận được lời đề nghị tốt hơn.

Nhưng với việc Irving tung ra thị trường mở vào mùa hè này với tư cách là một cầu thủ tự do, khả năng họ chơi lại với nhau một lần nữa có thể xảy ra, mặc dù họ làm việc cùng nhau ở Dallas sẽ khó thực hiện hơn nhiều.

LeBron còn hợp đồng với Lakers cho mùa giải 2023-24 sắp tới và sẽ có tùy chọn cầu thủ mà anh ấy có thể từ chối vào mùa hè tới. Vì vậy, nếu Irving muốn chơi với James ở Dallas, điều đó sẽ phải xảy ra thông qua thương mại, điều mà Irving được cho là muốn Mavericks khám phá để tạo thành Big Three với anh ấy và Luka Doncic, theo Chris Haynes của Bleacher Report. Mavericks sẽ phải dỡ bỏ rất nhiều thứ để nhận được mức lương ước tính 46,9 triệu đô la của James cho mùa giải tới, vì vậy đây sẽ là một động thái rất khó thực hiện.

Mặc dù điều đó sẽ khó thực hiện, nhưng nếu Dallas tìm ra cách kỳ diệu để khiến nó hoạt động, điều đó chắc chắn sẽ giúp đội này trở lại giai đoạn hậu mùa giải sau một năm đáng thất vọng khi họ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Sau khi lọt vào trận chung kết Western Conference một mùa giải trước, Mavericks đã hoàn toàn tan rã sau thương vụ mua lại Irving. Trong khi Irving và Doncic đưa ra những con số thông thường của họ, rõ ràng là đội hình cần một cuộc đại tu lớn về tài năng. Nếu họ quản lý để hạ cánh James, điều đó chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề đó. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Dallas quan tâm đến việc mua LeBron, vì Haynes đã báo cáo rằng đội đang chuẩn bị một lời đề nghị thương mại để có được anh ấy vào mùa giải trước khi LA đang gặp khó khăn.

Với những rào cản mà Dallas phải vượt qua để biến điều đó thành hiện thực, có vẻ như bây giờ LeBron sẽ không đến Mavericks cùng với Irving và Doncic. Tuy nhiên, với James nói rằng anh ấy đang xem xét nghỉ hưu sau trận thua vòng hai của LA trước Denver Nuggets vào tháng trước, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.