những hình ảnh đẹp

Sacramento Kings đã thắng 48 trận cách đây một năm, nhưng ngay từ đầu mùa giải, họ đã chứng minh rằng họ không hài lòng với việc bị loại ở vòng playoff. Họ có mối liên hệ đáng ngạc nhiên với Bradley Beal trên thị trường thương mại, và theo Shams Charania của The Athletic, đó không phải là ngẫu nhiên. Charania cho biết: “Họ sẽ tham gia vào mọi cầu thủ ngôi sao”, những người tham gia thị trường giao dịch, đồng thời liệt kê Pascal Siakam, OG Anunoby và Zach LaVine là những cầu thủ mà họ sẽ xem xét.

Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và còn một tháng nữa là mùa giải bắt đầu, Kings đang dẫn 8-4 và chơi tốt hơn thành tích của họ. Họ đang dẫn 6-1 với De’Aaron Fox trong đội hình, và trong số phút anh ấy thi đấu, họ bỏ xa đối thủ tới 11,7 điểm trên 100 lần sở hữu. Khả năng tấn công của họ vẫn thuộc hàng tốt nhất NBA, nhưng khả năng phòng ngự của họ đã được cải thiện ở mức trung bình của giải đấu. Nếu các vị Vua chưa phải là ứng cử viên vô địch, họ sẽ không còn xa nữa.

Vì nhiều lý do, các vị Vua đang ở vị thế thuận lợi để thực hiện một giao dịch lớn. Sacramento hoạt động dưới giới hạn trong mùa giải này và hậu quả của quyết định đó là Kings có mức lương thấp thứ chín tại NBA. Họ có đủ khả năng để tăng thêm một mức lương lớn trong vài năm tới, đặc biệt là khi cầu thủ trẻ cốt cán Keegan Murray vẫn còn 3 năm trong hợp đồng tân binh. Họ cũng có chiều sâu mạnh mẽ ngay cả ở những vị trí yếu nhất. Ví dụ: Kevin Huerter và Malik Monk có bộ kỹ năng khá giống nhau, vì vậy nếu một người được giao dịch, khoản lỗ sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Các vị Vua vẫn nợ Hawks một lượt chọn ở vòng đầu tiên cho giao dịch Huerter, nhưng mặt khác, họ vẫn có khả năng gửi ba lượt chọn ở vòng một và ba lượt giao dịch ở vòng đầu tiên nếu cần thiết. Vì hầu hết đội hình cốt lõi đều còn trẻ, nên các lượt chọn không quan trọng trong thời gian ngắn như đối với các ứng cử viên đầy tham vọng khác. Nếu đạt được thỏa thuận phù hợp thì không có lý do gì mà các vị Vua lại không làm được.

Vì vậy, thỏa thuận đúng trông như thế nào? Phòng thủ sẽ được ưu tiên. The Kings có hàng công hiệu quả nhất trong lịch sử NBA mùa trước, nhưng lại xếp gần cuối giải đấu về khả năng phòng ngự. Bất kỳ tiền đạo nào của Raptors sẽ tiến một chặng đường dài về mặt đó. Điều tương tự cũng xảy ra với những người nhập vai như Alex Caruso. Các vị Vua đã nhìn vào Beal và dường như cũng đang làm điều tương tự với LaVine, người mà họ đã ký vào một bảng đề nghị với tư cách là đại lý miễn phí có giới hạn trong suốt năm 2018 chỉ để Bulls phù hợp với anh ta. Logic dường như làm cho lực mạnh hơn. Nhưng một đội vô địch điển hình là những đội ưu tú ở một đầu sàn và trên mức trung bình ở đầu kia. Nâng cấp phòng thủ là con đường rõ ràng nhất của Sacramento đến công thức đó, nhưng bất kể các vị Vua cố gắng giao dịch với ai, có vẻ như họ sẽ tích cực cải thiện trong mùa giải này.