DeAndre Hopkins có thể đã 31 tuổi, nhưng cựu vận động viên Bowler chuyên nghiệp không có kế hoạch gọi đó là một sự nghiệp sớm, tưởng tượng thứ năm rằng anh ấy còn ít nhất nửa thập kỷ nữa chơi bóng trong xe tăng. Bất chấp những tin đồn về máy thu rộng có khả năng hạ cánh cùng với Người yêu nước hoặc Người khổng lồ, các Trưởng nhóm vẫn có những khả năng khác, theo ESPNbởi vì họ vẫn đang đàm phán với đại lý miễn phí.

“Các thủ lĩnh vẫn giữ liên lạc,” Jeremy Fowler báo cáo gần đây, “và họ chắc chắn có hứng thú.”

Vấn đề là tiền, vì nó đã xảy ra kể từ khi Hopkins ban đầu có sẵn thông qua giao dịch vào đầu mùa giải này. Thành phố Kansas chỉ có hơn 400.000 đô la trong giới hạn lương hiện tại – ít nhất trong NFL – và Hopkins được cho là đang tìm kiếm một thỏa thuận trong phạm vi hợp đồng 15 triệu đô la một năm của Odell Beckham Jr. hạ cánh với Raven. Theo Fowler, các đội trưởng có thể giải phóng tiền để theo đuổi Hopkins “mạnh mẽ hơn” bằng cách mở rộng khả năng phòng ngự của ngôi sao Chris Jones, nhưng điều đó có thể không xảy ra cho đến cuối mùa hè.

Trong khi đó, những người yêu nước và những người khổng lồ được coi là những người đi đầu để hạ cánh những người nổi bật trước đây của Texas và Cardinals, mặc dù Houston được cho là cũng đã tổ chức All-Pro trước đây trong một chuyến thăm không chính thức sau khi được trả tự do từ Arizona.

Đội trưởng đã có được lựa chọn đầu tiên của Người khổng lồ Kadarius Toney thông qua giao dịch trong mùa giải Super Bowl 2022 của họ và họ cũng dành vòng thứ hai cho tân binh Rashee Rice. Nhưng họ đã mất người khởi đầu JuJu Smith-Schuster trong cơ quan tự do và có thể sử dụng một cựu binh khác để thay thế cho các Packers cũ chạy lại Marquez Valdes-Scantling.