những hình ảnh đẹp

Lần đầu tiên trong lịch sử NFL, có vẻ như giải đấu đang lên kế hoạch tổ chức trận đấu ba người vào thứ Hai với sự kiện chưa từng có dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào Ngày Giáng sinh. Theo NBC Sports, giải đấu dự kiến ​​​​sẽ tổ chức ba trận đấu vào thứ Hai, ngày 25 tháng 12 năm nay.

Trong lịch sử, khi Giáng sinh rơi vào thứ Hai, NFL đã lên lịch hai trận đấu cho sự kiện này giống như năm 2006 và 2017. Tuy nhiên, giải đấu sẽ tăng lên ba trận trong năm nay và điều đó có thể liên quan đến sự thành công của trận đấu Giáng sinh đã có trong vài năm qua.mùa trước.

NFL đã lên lịch tổng cộng sáu trận Giáng sinh trong ba năm qua — một trận vào năm 2020 và hai trận vào năm 2021 và ba trận vào năm 2022 — và tất cả đều thu hút được xếp hạng truyền hình khổng lồ. Trận đấu Giáng sinh năm ngoái giữa Packers và Dolphins là một trong 10 trận đấu thường xuyên được xem nhiều nhất của mùa giải 2022 với 25,9 triệu người xem.

NFL đã tổ chức các trận đấu theo mùa thông thường vào dịp Giáng sinh kể từ năm 1989 và trong 34 năm kể từ đó, liên đoàn đã tìm cách sử dụng ngày lễ bất cứ khi nào có thể. Vào năm 2004, NFL đã chơi trận đấu hai người đầu tiên vào dịp Giáng sinh và bây giờ, 19 năm sau, chúng ta có thể được chứng kiến ​​trận đấu ba người đầu tiên vào thứ Hai nhờ Lễ Giáng sinh.

Năm ngoái, NFL lần đầu tiên tổ chức trận đấu ba người vào dịp Giáng sinh và bây giờ giải đấu đang lên kế hoạch thực hiện điều đó trong năm thứ hai liên tiếp, sẽ không ngạc nhiên khi thấy điều này trở thành trụ cột trong lịch trình của NFL như Lễ Tạ ơn ba đầu. Tuy nhiên, bộ ba tiêu đề Giáng sinh sẽ hơi khó thực hiện vì Giáng sinh đôi khi có thể rơi vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư, đó là hai ngày mà NFL thường không lên lịch thi đấu.

Giáng sinh thực sự rơi vào Thứ Tư của năm 2024, vì vậy chúng tôi sẽ biết ngay sau mùa giải tới liệu giải đấu có kế hoạch biến trận đấu ba người vào ngày 25 tháng 12 thành một trận đấu thường xuyên trong lịch trình hay không.

Đối với các trận đấu năm 2023, nếu NFL giữ nguyên lịch trình Giáng sinh như năm ngoái, thì các trận đấu vào Thứ Hai sẽ được xen kẽ trong ngày với thời gian bắt đầu vào lúc 1 giờ chiều ET, 4:30 chiều ET và 8:20 chiều ET.