SỰ HÀI LÒNG

Trừ khi bạn ở trong đất nước dày đặc của Titans, cái tên Kyle Philips có thể không rung chuông ngay lập tức với bạn. Lựa chọn ở vòng thứ năm năm 2022 của UCLA đã biến đội bóng mới của anh ấy vào khoảng thời gian này năm ngoái và có thể tiếp tục duy trì điều đó một thời gian trong mùa giải thông thường, bắt được sáu trong số chín mục tiêu của anh ấy ở cự ly 66 yard trong trận thua Tuần 1 trước Người khổng lồ New York. Tuy nhiên, những chấn thương sau đó đã chiếm một phần lớn thời gian trong mùa giải tân binh của Philips và anh ấy chỉ chơi được 33 pha tấn công trong năm.

“Có thể tôi là một kẻ bị lãng quên đối với một số người, nhưng tôi không chú ý đến điều đó,” Philips nói về quan điểm của anh ấy đối với hành vi phạm tội của Tennessee cho mùa giải 2023, thông qua trang web chính thức của đội. “Tôi đang tập trung vào những gì tôi cần, đó là học cách tấn công này, làm quen với một số đồng đội mới và trở nên tốt hơn mỗi ngày.”

Trong suốt mùa giải, Philips đã nỗ lực rèn luyện cơ bắp để có cơ hội ra sân tốt hơn từ dây này sang dây khác. Người nhận cao 5 foot-11 được đào tạo ở San Diego trong phần đầu tiên của mùa giải năm 2023 trước khi đến Nashville để tham gia OTA và minicamp. Anh ấy đã cải thiện chế độ ăn uống của mình và muốn bắt đầu năm mới với cân nặng khoảng 195 pound sau khi ở độ tuổi thấp nhất 180 khi còn là một tân binh.

“Tôi không thường xuyên bị thương, nhưng nó xảy ra [last year] và bây giờ nó đã hết cách. Tôi đã có thể rút ra những gì có thể từ nó, phát triển từ nó và học hỏi trong tương lai,” Philips nói. “Mùa giải này đã giúp tôi tăng cân lành mạnh, học cách tấn công này, hạ nhiệt, chạy các lộ trình và làm quen với các đồng đội mới . “

cú sút vào đầu cầu thủ

Kyle Phillips

MƯỜI • WR • #18
TAR13
GHIsố 8
REC YD78
TD REC0
FL2

Xem hồ sơ

Nếu Philips có thể giữ sức khỏe, anh ấy có thể chứng tỏ mình là nhân tố X trong một pha tấn công của Titans đang rất cần sự trợ giúp ở vị trí thu rộng. Tennessee có lượt chọn đầu tiên năm 2022 Treylon Burks đứng đầu bảng xếp hạng độ sâu, nhưng nhóm đã không thực hiện bất kỳ sự bổ sung đáng kể nào trong mùa giải tại vị trí đó. Cùng với Philips và Burks, đội còn có Nick Westbrook-Ikhine, Chris Moore, Racey McMath và lượt chọn thứ bảy Colton Dowell.