những hình ảnh đẹp

Tom Brady cuối cùng cũng có thể nghỉ hưu từ NFL, lần này”Vì lợi ích của. “Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy đã hoàn thành giải đấu. Chưa đầy hai tuần sau khi ESPN đưa tin, tiền vệ kỳ cựu đã tham gia”thảo luận chuyên sâu” để trở thành đối tác hạn chế của Raiders, Brady và chủ sở hữu nhóm Mark Davis đã đồng ý với một thỏa thuận sẽ biến những người yêu nước và Buccaneers trước đây trở thành chủ sở hữu thiểu số, đang chờ phê duyệt của NFL, mỗi Những môn thể thao được minh họa.

Vào tháng 3, ngay sau khi nghỉ hưu lần thứ hai sau nhiều năm, Brady đã mua lại cổ phần sở hữu trong Las Vegas Aces của WNBA, do Davis kiểm soát chủ yếu. Giờ đây, công ty sau đã đồng ý bán một phần nhỏ cổ phần của Raiders cho Hall of Famer trong tương lai và đệ trình thỏa thuận này lên NFL để phê duyệt. Theo Albert Breer, mặc dù cuộc bỏ phiếu về thỏa thuận sẽ không diễn ra tại cuộc họp mùa xuân tuần này, nhưng nó đánh dấu một bước quan trọng để Brady trở thành giám đốc điều hành.

Đây không phải là lần đầu tiên Brady cố gắng sở hữu một đội NFL. Sau khi ban đầu từ giã Buccaneers sau mùa giải 2021, Brady được cho là đang cố gắng làm như vậy trở thành chủ sở hữu thiểu số của Dolphins, mà anh ấy dường như cũng muốn chơi. Miami sau đó đã bị NFL phạt vì có hành vi liên lạc không phù hợp với Brady khi anh ấy vẫn còn hợp đồng với Bucs.

Raiders có một số mối quan hệ đáng chú ý với những người yêu nước, những người tất nhiên đã tuyển dụng Brady trong 20 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của QB. Huấn luyện viên trưởng Josh McDaniels là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của cây huấn luyện Bill Belichick, tổng giám đốc Dave Ziegler là sản phẩm của bộ phận nhân sự của New England, và thậm chí tiền vệ mới Jimmy Garoppolo cũng bắt đầu sự nghiệp của mình với Pats khi mới là sinh viên năm thứ hai. – lựa chọn dự thảo vòng – và người thay thế Brady tiềm năng – vào năm 2014.

Trước khi tuyên bố giải nghệ vào đầu mùa giải này, Brady, 45 tuổi, đã được suy đoán là mục tiêu tiềm năng của Raiders, người vừa chuyển đến từ Derek Carr và có quan hệ với New England.