những hình ảnh đẹp

Bốn tiền vệ hàng đầu được chọn trong Dự thảo NFL 2023 có cơ hội đặc biệt để nói chuyện với GOAT trong tuần này.

Bryce Young, CJ Stroud, Anthony Richardson và Will Levis tham dự bữa trưa tại nhà của CEO Fanatic Michael Rubin cùng với Tom Brady và nhạc sĩ Travis Scott để thảo luận về tinh thần kinh doanh và xây dựng thương hiệu, theo ESPN. Vào thứ Sáu, Một đoạn video ngắn xuất hiện từ bữa trưa, cho thấy Brady cho người gọi tín hiệu mới thoáng thấy bản chất cạnh tranh của anh ta.

Levis đã bị loại rất công khai ở vòng đầu tiên trong đêm nháp, bị Tennessee Titans hạ gục ở vị trí số 1. 33 trong tổng số.

“Tiến vào vòng hai. Cuối cùng, đó không phải là vấn đề lớn,” Brady nói với Levis.

Brady sau đó tìm đến Young, lựa chọn số 1. 1 tổng thể của Carolina Panthers.

Brady nói: “Cuối cùng, về tổng thể, đó không phải là vấn đề lớn. “Thật tuyệt! Bạn có cơ hội. Có thể bạn sẽ được trả lương cao hơn bất kỳ ai trong một khoảng thời gian. Nhưng tôi được gọi vào quân ngũ năm 199 và tôi đã vượt qua tất cả mọi người. Có một tôi khác ở đằng sau. Vậy làm thế nào để tôi giữ được lợi thế của mình hơn tất cả mọi người? Tôi phải tiếp tục làm việc. Tôi không nói, ‘Này, tôi giỏi. Tôi đã giành được ba giải Super Bowl, tôi giỏi.'”

Brady nổi tiếng được chọn vào vòng thứ sáu bởi New England Patriots, và cuối cùng phát triển thành tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại. Không có người gọi tín hiệu NFL nào thắng nhiều trận hơn (251), giành được nhiều Pro Bowls hơn (15), giành được nhiều Super Bowls (7) hoặc Super Bowl MVP (5) hơn Brady.

Lớp tiền vệ của năm 2023 rất thú vị, bởi vì vào lúc này hay lúc khác trong quá trình chuẩn bị trước, cả bốn trong số những tiền vệ hàng đầu đều được cho là có cơ hội giành vị trí số 1. 1 tổng thể. Đây là lần thứ tư trong kỷ nguyên dự thảo thông thường mà ba tiền vệ được chọn với bốn lựa chọn hàng đầu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Dự thảo NFL, một tiền vệ da đen bị dẫn trước 1-2. Đã có tổng cộng 12 tiền vệ được phác thảo trong năm vòng đầu tiên, nhiều nhất trong kỷ nguyên dự thảo thông thường.