những hình ảnh đẹp

Tom Brady sẽ trở lại sân vận động Gillette và New England Patriots. Không, anh ấy sẽ không nghỉ hưu (một lần nữa) – anh ấy thừa nhận rằng việc nghỉ hưu vào mùa giải năm 2022 là có thật vào thời điểm này – nhưng anh ấy đang được vinh danh bởi đội bóng mà anh ấy đã gọi trong hai thập kỷ.

Vào thứ Năm, trước khi lịch trình của NFL được tiết lộ, chủ sở hữu của Patriots, Robert Kraft, đã đưa ra thông báo rằng “GOAT” sẽ quay trở lại nơi tất cả bắt đầu. Brady đã thực hiện một chuyến đi đến Foxborough kể từ khi rời đội Yêu nước, nhưng đó là trong bộ đồng phục của Tampa Bay Buccaneers. Lần này sự xuất hiện của anh ấy là để ăn mừng những gì anh ấy đã đạt được khi còn thi đấu cho đội Patriots.

“Tôi nghĩ rằng NFL đã hơn một thế kỷ và 20% trong số những năm NFL đó, những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của trò chơi đã chơi ở Foxborough,” Kraft nói. “Và tôi rất vui được nói với các bạn… rằng tôi mời anh ấy trở lại đây và cùng chúng tôi xem trận mở màn và để những người hâm mộ ở New England cảm ơn anh ấy vì sự phục vụ tuyệt vời mà anh ấy đã dành cho chúng tôi trong hơn 20 năm qua.”

Kraft đã hé lộ các sự kiện lấy Brady làm trung tâm trong tương lai trong thông báo, đồng thời nói thêm rằng đây sẽ là “sự khởi đầu của nhiều lễ kỷ niệm để tôn vinh Tom Brady và cảm ơn anh ấy vì những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi trong suốt 20 năm thi đấu cho New England Patriots.”

Những người yêu nước đã tweet “12 đang về nhà” cùng với một bức ảnh của TB12. Đội gọi bàn mở tỷ số trên sân nhà là “Trò chơi cảm ơn Tom”.

Brady đã giành được sáu trận Super Bowl với đội Yêu nước, bốn trong số đó anh ấy là MVP của trò chơi. Anh ấy là MVP ba lần của NFL, Cầu thủ tấn công hai lần của năm, Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp 14 lần, người dẫn đầu bốn lần chuyền NFL, người dẫn đầu ba lần chuyền NFL, người chiến thắng giải AFC East 17 lần và 10 lần. Nhà vô địch AFC, tất cả thời gian của anh ấy ở New England. Anh ấy tiếp tục giành được một giải Super Bowl khác và thêm vào bảng thống kê của mình sau ba năm với Buccaneers sau đó.

Người đàn ông 45 tuổi này không còn là một cầu thủ hiện tại mà là một biểu tượng và là người được người hâm mộ trong khu vực yêu mến, vì vậy một ngôi nhà chào đón sẽ là ưu tiên hàng đầu cho hơn 60.000 người trên khán đài. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​thành công chưa từng có trong kỷ nguyên Brady và trong 20 năm trở lại đây, chiếc áo số 1. 12 là sự lựa chọn quần áo lý tưởng cho người dân New England.

Lịch trình đầy đủ của những người yêu nước sẽ được phát hành vào tối thứ Năm trong thời gian công bố lịch trình giải đấu. Các trận đấu trên sân nhà và sân khách đã được ấn định cho mỗi đội, nhưng thời điểm các trận đấu đó diễn ra vẫn chưa được tiết lộ cho đến tối nay. Đối thủ của New England trên sân nhà là Buffalo Bills, Kansas City Chiefs, Miami Dolphins, New York Jets, Los Angeles Chargers, New Orleans Saints, Philadelphia Eagles và Washington Commanders.

Không rõ những người yêu nước sẽ đóng vai ai khi họ tôn vinh Brady, nhưng một số thông tin đã bị rò rỉ, bạn có thể xem tại đây.