những hình ảnh đẹp

Đã có lúc việc công bố lịch thi đấu của NFL không phải là vấn đề lớn, vì các đội đã biết trước AI họ sẽ chơi và chỉ biết thứ tự của trận đấu.

Tuy nhiên, những ngày đó đã lâu, đã qua lâu rồi, và video phát hành lịch trình rất được mong đợi được sản xuất bởi mỗi đội là chỉ số rõ ràng nhất. Nó không còn chỉ là một lịch trình ngày phát hành. Đó là ngày phát hành video lịch phát hành.

Vì vậy, ai đã làm tốt nhất? Đây là top 10 của chúng tôi.

10. Colts ăn đúng giờ

Người chơi NFL có thể ăn. Giống như, thực sự ăn. Vì vậy, cách nào tốt hơn để hiển thị lịch trình giữ cho người chơi của bạn vui vẻ thay vì thưởng cho họ những món ăn từ vùng đối lập của đất nước? DeForest Buckner và Grover Stewart ra về với bụng đầy kiến thức về lịch trình năm 2023 của họ.

9. Bill biến ước mơ của người chơi thành hiện thực

Từ sự đáng yêu (Josh Allen là một cậu bé bán báo) đến bất ngờ (Shaq Lawson tạo ra phản ứng hóa học mới) đến vui nhộn (Tim Settle nặng 313 pound chạy nước rút sau khi một người nào đó bị ding dong xô ngã), Bills biến giấc mơ của người chơi thành hiện thực.

8. Sư tử tiêu diệt đối thủ bằng giọng nói AI

Hai chủ đề lớn trong năm nay là mạng xã hội — đặc biệt là Tik Tok — và AI. Tuy nhiên, những chú Sư tử đã có những điều tốt nhất trong số những điều tốt nhất, với huấn luyện viên AI Dan Campbell và GM AI Brad Holmes đưa ra những bình luận cười sảng khoái khi đấu với Madden trong lịch trình năm 2023 của Detroit.

7. Người khổng lồ sử dụng tinh thần đồng đội để mở khóa lịch trình của họ

Với tư cách là một chuyên gia phòng thoát hiểm tự xưng, tôi sẽ nói với bạn rằng phần khó nhất là khiến mọi người suy nghĩ và làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, The Giants đã gặp một chút rắc rối với điều đó trên đường “mở khóa” lịch trình năm 2023 của họ và có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trên đường đi.

5. Báo đốm người chơi diễn viên học kịch bản

Để có thể duy trì một video dài tám phút mang tính giải trí, cần có sự hỗ trợ của rất nhiều người và Jaguar thực sự đã nhận được điều đó từ chủ sở hữu Shad Khan, huấn luyện viên Doug Pederson và rất nhiều cầu thủ, bao gồm cả tiền vệ Trevor Lawrence. Máy thu rộng Zay Jones cũng có thể có một sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

4. Không có biz như Panthers showbiz

Trong một video khác yêu cầu rất nhiều lượt mua từ người chơi, Panthers đã làm đúng và tôi thích rằng cả hai người chơi lâu năm nhất của nhượng quyền thương mại, cá hồng dài JJ Jansen và một trong những gương mặt mới nhất của nó, tiền vệ Bryce Young, đều cả trong. đây. Jerry Springer-esque tiết lộ rằng người Bengal không trong lịch trình là điều thú vị nhất mà tôi từng thấy từ toàn bộ giải đấu.

3. The Broncos đã mang về Peyton Manning… và anh ấy đã mang theo những người bạn

Vào năm 2021, Peyton Manning tiết lộ lịch trình của Broncos với tư cách là “huấn luyện viên” và năm ngoái, anh ấy phải huấn luyện “người thay thế mình”, Russell Wilson. Lần này, anh ấy để linh vật Miles và Angela từ “Văn phòng” lãnh đạo ủy ban kế hoạch của đảng, và mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Với rất nhiều tài liệu tham khảo về các buổi biểu diễn, khách mời và tất nhiên, chính Manning, Broncos không đi lạc khỏi một chủ đề tuyệt vời.

2. Chuyến tham quan Nashville của Titans diễn ra vui nhộn, sai lầm khủng khiếp

Mỗi bảng tiết lộ một video là một kho báu. Nhưng nhận được hai với giá của một? Các Titan thực sự đã vượt qua chính mình, đặc biệt là khi xem xét Chỉ cái này thôi là một bộ đếm thời gian mọi lúc.

Chúng tôi có thể lọt vào top 10 chỉ dựa trên những câu trả lời này, nhưng Jaguars được gọi là “Chester Cheeto” và “Không thực sự tồn tại” chắc chắn ở đó.

Tuy nhiên, các Titan không dừng lại ở đó. Họ cũng đã tung ra video phát hành rất chắc chắn này với rất nhiều gương mặt quen thuộc ở Nashville chứ không chỉ trên sân bóng. Tất nhiên, có Jeff Fisher và Jeffery Simmons, nhưng cũng có đô vật Sheamus, diễn viên hài Nate Bargatze và ca sĩ Keith Urban, trong số những người khác.

1. Bộ sạc đóng đinh nó … một lần nữa

Đội ngũ truyền thông của Chargers thực sự đã làm rất tốt. Danh sách các bài đăng đáng nhớ trên mạng xã hội của họ dường như dài vô tận, và lịch chiếu anime năm ngoái là trong số tốt nhất. Họ đã quay lại chủ đề anime năm nay và cũng giống như Broncos với Manning, nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó. Điều này làm tôi cười toàn bộ thời gian.

Sự tuyệt vời là trong các chi tiết. Trò chơi Lions sau đó có màn hình trợ giúp đánh bạc giả một số cầu thủ Detroit đã bị đình chỉ bởi vì cờ bạc là một trò hề. Làm tốt lắm, một lần nữa, Chargers.