những hình ảnh đẹp

Một ngày khác, một thất bại khác cho Tottenham, đội đã thua 2-1 trước Biệt thự Aston vào thứ Bảy, nhưng điều đó đã được mong đợi sau khi đội chuyển sang người quản lý thứ ba trong mùa giải. Điều quan trọng là họ phải đưa ra quyết định đúng đắn về người quản lý tiếp theo nhưng có một điều mà câu lạc bộ biết là bất cứ ai đang tuần tra bên lề sẽ đến vào năm tới, điều đó sẽ không xảy ra. Julian Nagelsmann. Sau khi bị Bayern Munich sa thải, Nagelsmann là một trong những lựa chọn hàng đầu trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Tottenham nhờ khả năng xây dựng đội ngũ và kiến ​​thức chiến thuật của anh ấy. Tuy nhiên, kể từ thứ Sáu, câu lạc bộ không còn theo đuổi anh ta nữa.

Một người nào đó theo khuôn mẫu của Nagelsmann là những gì câu lạc bộ cần kể từ mùa hè nên bao gồm việc tháo dỡ cơ sở của đội để thiết lập lại. Sau khi bổ sung Scott Munn vào văn phòng chính từ City Football Group để giám sát giám đốc thể thao và huấn luyện viên trưởng, chủ tịch Daniel Levy có vẻ như đang từ bỏ quyền kiểm soát các quyết định của văn phòng chính. Sau đó, một lần nữa, anh ấy dường như cũng đã làm điều đó vài năm trước, nhưng cuối cùng anh ấy đã khiến Fabio Paratici phải từ chức giám đốc sau khi thua kiện lệnh cấm tham gia các hoạt động bóng đá vì vai diễn trong Juventus‘ giao dịch tài chính không phù hợp.

Thành thật mà nói, đó là một mớ hỗn độn mà Nagelsmann không nên mạo hiểm điều hướng trừ khi tất cả các biến số đều có lợi cho anh ấy, nhưng với khả năng hiển thị và tiềm năng của vai trò, đó là điều mà một số người nên quan tâm. các nhà quản lý trên thế giới. Người quản lý cũ mauricio Pochettino rời khỏi thị trường sau khi được cho là đã đồng ý với các điều khoản Chelsea để tiếp nhận. Robert De Zerbi là một người đã được liên kết, nhưng giống như Nagelsmann, rời Brighton vì bất cứ điều gì khác ngoài một công việc hàng đầu sẽ là điều vô lý. Nhưng nếu họ không thể dẫn dắt câu lạc bộ tới tương lai thì ai có thể?

Ryan Mason

Đã đến lúc Spurs bắt đầu suy nghĩ bên ngoài vòng cấm. Mason không xuất sắc với tư cách là người quản lý tạm thời nhưng anh ấy cũng được coi là lựa chọn thứ hai cho công việc tạm thời. Một người mà các cầu thủ có thể liên hệ và có thể thúc đẩy họ, nếu Mason được giao công việc và được hỗ trợ bởi một số hai, người có thể giúp anh ta phát triển về mặt chiến thuật, đó có thể là một động thái giúp Spurs trở lại với đặc tính của họ. Mason hoàn toàn là Tottenham, một cựu sinh viên tốt nghiệp học viện và là cầu thủ có sự nghiệp gắn bó hoàn toàn với Spurs cho đến khi kết thúc giai đoạn 2016-2018. Và khi chấn thương đầu buộc anh ấy phải giải nghệ sớm, anh ấy ngay lập tức trở lại Spurs với tư cách huấn luyện viên.

Ở đỉnh cao của họ, Tottenham là một câu lạc bộ dựa vào học viện và phát triển tài năng trẻ. trong khi Oliver Skipp nhiều thời gian hơn với đội một, con đường học viện đã cạn kiệt trong những năm gần đây dẫn đến việc câu lạc bộ chơi giống như một nhóm cá nhân hơn là một đội. Một số điều này không hoàn toàn phụ thuộc vào các cầu thủ học viện vì một đội có thể mất liên lạc sau năm huấn luyện viên trong vòng chưa đầy bốn năm. Dành thời gian với huấn luyện viên trẻ sẽ cho thấy rằng Spurs nhận ra rằng họ không thể cạnh tranh được vào lúc này khi nhìn vào giai đoạn chuyển tiếp.

khe Arne

Một người quản lý khác đã được liên kết với vai trò này là người quản lý Feyenoord Slot. Giám sát một đội thích chơi tấn công và kiểm soát trận đấu thông qua tấn công, Slot sẽ mang lại niềm vui bóng đá cho Tottenham Hotspur Sân vận động. Đó là điều đã mất đi trong triều đại gần đây của các nhà quản lý phòng thủ. Các đội cần một bản sắc và đó là điều mà Slott có thể thấm nhuần nếu có thời gian trong khi cải thiện những người chơi xung quanh câu lạc bộ.

Việc xây dựng lại đội hình là cần thiết để người chơi thích nghi với phong cách chuyền bóng của Slott nhưng điều đó vẫn cần thiết. Mang về một người quản lý có bằng cấp sau khi dẫn dắt Feyenoord đến trận chung kết Europa League và lên đỉnh Eredivisie để vượt qua Ajax cũng sẽ là một lợi ích cho câu lạc bộ. Vẫn sẽ phải thích nghi với cuộc sống ở Premier League nhưng Erik ten Hag, người đã chuyển từ Ajax mùa trước sang Manchester United năm nay, đã đưa ra một kế hoạch chi tiết mà Slots có thể tuân theo. Thi đua có thể là cách tốt nhất để thành công và Tottenham cần bắt kịp những gì mà các câu lạc bộ thành công hơn ở Premier League đang làm.

Xabi Alonso

Như với Slot, Alonso là người giám sát bên tấn công Bayer Leverkusen TRONG nước Đức. Nhưng sẽ có một số rào cản để đưa anh ấy đến câu lạc bộ. Câu lạc bộ của anh ấy không chỉ đủ điều kiện tham dự châu Âu vào mùa hè này trong khi Tottenham sẽ không có bóng đá châu Âu, mà anh ấy còn có thể bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra với Carlo Ancelotti ở Real Madrid vì anh ấy có thể là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để chuyển đến câu lạc bộ, với lịch sử đóng vai chính ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ, mặc dù Madrid gần đây đã gợi ý rằng họ ổn với việc giữ người quản lý của mình cho đến năm sau, mặc dù họ đã bị loại khỏi Champions League.

Chỉ với một thành tích hạn chế đã được chứng minh trong bóng đá đỉnh cao, anh ấy là một huấn luyện viên luôn chấp nhận rủi ro, nhưng như Alonso đã thể hiện ở Đức, anh ấy bắt đầu hiểu ra một cách nhanh chóng. Alonso cũng có tư cách là một cựu cầu thủ được vinh danh trong ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ.

Luis Enrique

Khi Luis Enrique tham gia vào cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Chelsea, cuối cùng anh ấy đã không gia nhập câu lạc bộ có thể trao cơ hội cho Spurs. Luis Enrique là một trong những huấn luyện viên xứng đáng nhất ngoài kia, đã cùng ông ấy giành cú ăn ba Barcelona khi quản lý bộ ba tiền đạo siêu sao Neymar, Lionel MessiLuis Suárez trước nhiệm vụ tập trung phát triển thế hệ tài năng mới với Tây ban nha. Một người chiến thắng với khả năng sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau, dưới thời Luis Enrique, Spurs sẽ biết phải làm gì khi kiểm soát bóng. Giống như Nagelsmann, có rất nhiều lời hứa sẽ được đưa ra để thu hút Luis bEnrique, nhưng câu lạc bộ sẽ không thực hiện thẩm định của họ trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên này mà ít nhất là nói chuyện với anh ấy về vai trò này.

Phong cách chuyền dọc của anh ấy có thể phù hợp với vị trí mà đội muốn hướng đến nhưng điều đó còn phụ thuộc vào việc liệu một thỏa thuận có thể được thực hiện hay không.

Tìm kiếm một nơi khác?

Với một cái tên như Vincent Kompany cũng đã được liên hệ trước khi ký hợp đồng mới với Burnley, có vẻ như câu lạc bộ đang tìm đúng hướng cho người quản lý tiếp theo. Nhưng, để làm được điều gì đó, người quản lý cũng cần có mối quan hệ tốt với giám đốc thể thao, người vẫn chưa được thuê. Nếu Munn và Levy có thể đưa ra quyết định đó, câu lạc bộ có thể thay đổi một số vấn đề này một cách nhanh chóng nhưng nếu họ chuyển sang các giải pháp tạm thời hơn, điều đó sẽ chỉ khiến mọi thứ trở lại xa hơn trước. Cách duy nhất để xóa “Spursy” khỏi từ vựng của nhiều người là giành chiến thắng nhưng một câu lạc bộ không thể giành chiến thắng nếu không có sự phối hợp để tiến về phía trước.