Quyền anh hạng nhất

Artur Beterbiev chuẩn bị bảo vệ ba danh hiệu thế giới của mình trên sân nhà trước Callum Smith. Beterbiav vs. Smith diễn ra tại Trung tâm Videotron ở Thành phố Quebec, Canada vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 8, Top Ran đã thông báo vào thứ Năm.

“Quebec là quê hương thứ hai của tôi, vì vậy tôi rất vui khi cuối cùng cũng bảo vệ được danh hiệu của mình trên sân nhà,” Beterbiev nói trong một thông cáo báo chí. “Khi bạn là nhà vô địch thế giới, mọi người đều muốn có cơ hội giành lấy đai của bạn, và điều đó đặc biệt đúng trong trường hợp của tôi, với ba danh hiệu đang bị đe dọa. Tôi đã bắt đầu trại huấn luyện của mình và tôi sẽ sẵn sàng không chỉ bảo vệ đai của tôi nhưng cũng có một màn trình diễn ấn tượng.”

Beterbiev (19-0, 19 KO) phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn vào tháng Giêng khi anh tới Anh để đối đầu với Anthony Yarde. Beterbiev đấu với Yarde sớm trước khi giành được TKO ở hiệp thứ tám khi cuối cùng anh ta đánh bại kẻ thù của mình.

Smith nói: “Tôi rất vui vì cuối cùng cũng có cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới hạng hai cân. “Tôi không xa lạ gì với việc chiến đấu ở những vùng đất xa xôi, đã từng thi đấu ở Ả-rập Xê-út hai lần, trên khắp nước Mỹ và hiện đang hướng đến Canada vào ngày 19 tháng 8. Tôi sẽ không ngần ngại tới Canada để đấu với Artur Beterbiev, và tôi sẽ trở lại Liverpool với tư cách nhà vô địch thế giới một lần nữa.”

Chỉ một trong bảy lần bảo vệ danh hiệu thế giới của Beterbiev diễn ra ở Canada. Smith (29-1, 21 KO) đang có chuỗi trận toàn thắng kể từ khi hạ gục Canelo Alvarez bằng quyết định nhất trí trong trận tranh đai hạng siêu trung.

Thẻ Beterbiev-Smith cũng sẽ có Christian Mbilli siêu hạng trung bất bại (24-0, 20 KO) trước hạng nặng Simon Kean (23-1, 22 KO).