những hình ảnh đẹp

Đầu tháng này, có vẻ như các Chỉ huy của Washington có thể đang gặp rắc rối vì có thể đã quấy rối Andrew Luck, nhưng hóa ra, nhóm đã không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp.

Theo ESPN.com, người ta xác định rằng các Chỉ huy “chưa bao giờ nói chuyện với May mắn hoặc bất kỳ ai trong vòng kết nối trực tiếp của anh ấy” trong quá trình họ tìm kiếm một tiền vệ mới vào năm ngoái. Người chỉ huy sẽ không bị trừng phạt và Colt có vẻ hài lòng với cách giải quyết này.

Chủ đề về sự can thiệp đã trở thành một vấn đề vào ngày 6 tháng 5 sau khi một câu chuyện của ESPN.com nói rằng các Chỉ huy đã rất khao khát có được một tiền vệ trong mùa giải năm 2022 đến nỗi họ “thậm chí còn gọi điện về Andrew Luck đã nghỉ hưu.”

Câu chuyện ngày 6 tháng 5 không nói rõ các Chỉ huy đã gọi cho ai khi họ “gọi” về May mắn, nhưng toàn bộ ý tưởng về việc các Chỉ huy cố gắng liên lạc với May mắn đã để lại mùi vị khó chịu trong miệng Jim Irsay. Đầu tiên, anh ấy đã gửi một cảnh báo trên Twitter để nói với đội khác rằng họ không được phép liên lạc với Luck.

Irsay không chỉ gửi dòng tweet mà còn gọi cho ủy viên NFL Roger Goodell vì anh ấy muốn đảm bảo rằng liên đoàn đã xem xét mọi vi phạm có thể xảy ra của Chỉ huy, theo ESPN.

Lý do khiến các đội gọi May mắn trở nên khó chịu là vì Colts vẫn sở hữu các quyền đối với anh ta. Khi Luck nghỉ hưu vào tháng 8 năm 2019, anh ấy vẫn còn ba năm trong hợp đồng và nếu anh ấy trở lại NFL, hợp đồng của anh ấy sẽ được khôi phục và Colts sẽ sở hữu các quyền của anh ấy trong ba năm còn lại. Điều này có nghĩa là các đội KHÔNG được phép gọi May mắn trừ khi họ đi qua Colts trước.

Nếu bất kỳ đội nào bị bắt gặp đang cố gắng liên lạc với Luck, họ có thể bị phạt rất nặng. Vào tháng 8 năm 2022, Dolphins có hai lượt chọn nháp, trong đó có lượt chọn đầu tiên năm 2023, vì đã làm phiền Tom Brady.

Tất nhiên, ngay cả khi nhóm được phép nói chuyện với Luck, gần như không có phần trăm khả năng anh ấy đồng ý quay trở lại và đó là bởi vì anh ấy có vẻ khá hài lòng khi nghỉ hưu.