49ers đã tuyên bố tiền vệ năm thứ hai Brock Purdy là người dẫn đầu cho công việc bắt đầu lâu dài trước mùa giải NFL 2023. Họ báo cáo thậm chí thực hiện các cuộc gọi thương mại để dự phòng cho Trey Lance, lựa chọn dự thảo tổng thể số 1 trước đây. 3. Nhưng điều đó không có nghĩa là Lance không cam kết với San Francisco, tuần này anh ấy nói rằng anh ấy “hoàn toàn” muốn ở lại với 49ers bất chấp tương lai nhiều mây.

“Tôi biết tôi muốn ở đâu,” Lance nói, mỗi Diễn đàn Fargo-Moorhead. “Tôi chỉ muốn có cơ hội thi đấu. Tôi yêu nơi đây. Tôi yêu ban huấn luyện. Tôi thích làm việc với (huấn luyện viên QB Brian) Griese và (trợ lý) Klay (Kubiak) và bây giờ là Klint (Kubiak) nữa. Yêu căn phòng tiền vệ , yêu những chàng trai trong phòng thay đồ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây thực sự là nơi tôi muốn đến.”

Nếu Purdy, 23 tuổi, tiếp tục hồi phục sau ca phẫu thuật khuỷu tay như dự kiến, thì vận động viên vào vòng thứ bảy năm 2022 sẽ khiến bất kỳ cuộc thi QB ngoài mùa giải nào cũng trở thành “tranh cãi”. Diễn đàn suy đoán. Tất cả các dấu hiệu cho thấy San Francisco chuyển sang Purdy là người bắt đầu Tuần 1, nếu có thể.

Nhưng Lance đã mở ra các hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) bằng cách tuyển dụng tất cả các đại diện đội một của câu lạc bộ trong quá trình luyện tập, và anh ấy vẫn nhận được Công chúng ủng hộ HLV Kyle Shanahan như một khởi đầu dài hạn tiềm năng. Đó là mặc dù chỉ chơi tám trận trong hai mùa giải NFL.

Shanahan đã nói trước đó: “Tôi hiểu rằng thật bất thường khi bạn đánh đổi một tiền vệ với lựa chọn thứ ba trong bản nháp khi bạn mong đợi anh ta trở thành người đó trong một thời gian dài,” Shanahan nói trước đó. “Và chúng tôi đã mong đợi điều đó, và tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể (điều đó). Bạn cũng không mong đợi lựa chọn cuối cùng trong bản nháp sẽ đến và chơi ở cấp độ đó.”

“Chúng tôi đã sẵn sàng để đi với Trey (năm ngoái),” huấn luyện viên tiếp tục. “Và Trey đã trải qua rất nhiều (năm ngoái), và tôi tin rằng anh ấy sẽ đạt đến điểm mà anh ấy làm được điều tương tự (với Purdy). Anh ấy đã bỏ lỡ điều đó (cơ hội do chấn thương). Brock đã đến và làm điều đó. Bây giờ, tôi đúng – thực sự tin rằng Trey có thể làm được. Nhưng Brock đã làm được rồi. Và đó là một điều thực sự tốt cho chúng ta.”