SỰ HÀI LÒNG

Lượt chọn đầu tiên của Tennessee Titans 2022 Treylon Burks thực sự không có một khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp NFL của anh ấy. Việc mở rộng từ Arkansas đã diễn ra trong và ngoài sân tập trong suốt trại tân binh và trại huấn luyện do điều hòa không khí / vấn đề hen suyễnnhưng năm nay, anh cảm thấy khác.

“Tôi sẽ nói rằng tôi cảm thấy nhanh hơn,” Burks nói với các phóng viên hôm thứ Ba, “bởi vì tôi có thể thở được.”

Burks cho biết anh ấy đã thay đổi chế độ ăn uống của mình giữa mùa giải tân binh, nhưng anh ấy đã làm được nhiều hơn thế. Anh ấy đã thay đổi cách tiếp cận toàn bộ trò chơi.

Burks nói: “Điều quan trọng nhất của tôi là không lặp lại những gì tôi đã làm vào năm ngoái khi bước vào mùa giải. “Tôi cảm thấy như mình đã làm chủ được nó và có thể tiếp tục. Tôi đang trở nên tốt hơn với nhiều đội hình và khái niệm mới của chúng tôi, và tôi thực sự cảm thấy vui vẻ. Chỉ cần vui vẻ và không có áp lực đó. Khi còn là một tân binh cố gắng chứng minh anh chàng này, huấn luyện viên này, chỉ cần vui vẻ bây giờ.”

Burks đã bắt được 33 đường chuyền dài 444 thước Anh và một lần chạm bóng trong 11 trận đã chơi ở mùa giải trước. Mặc dù các con số không nhảy ra khỏi trang, nhưng đôi khi Burks thể hiện sự nổi tiếng. Trong Tuần 11 đấu với Green Bay Packers trong “Bóng đá Đêm Thứ Năm”, anh ấy đã bắt được bảy trong số tám mục tiêu ở cự ly 111 thước Anh trong khi Ryan Tannehill ghi bàn một trong những màn trình diễn chuyền bóng hay nhất của NFL trong ba mùa giải vừa qua với chiến thắng 27-17. Tuần sau trong trận đấu với Cincinnati Bengals, Burks đã ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau một pha lộn xộn liên quan đến việc khôi phục một pha lóng ngóng ở khu cuối.

Burks đã bị một số chấn thương trong mùa giải tân binh của anh ấy, bao gồm cả vấn đề về ngón chân khiến anh ấy phải ngồi dự bị vì chấn thương vào đầu năm và một chấn động trong cuộc tiếp đón đối đầu với Philadelphia Eagles . Nhưng năm nay, anh ấy muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời,” Burks nói. “Tôi đang chạy nhanh, không gặp bất kỳ vấn đề gì về hô hấp. Thực sự chỉ thấy vui thôi, anh bạn. Tôi đang ở một nơi tốt, tinh thần thoải mái và tôi rất biết ơn.

“Tôi đã ở đây ngoài mùa giải. Tôi sẽ không tập luyện trên bãi biển hay bất cứ thứ gì, tôi sẽ ở đây. Tôi muốn ở quanh cơ sở và gắn bó, liên lạc với các huấn luyện viên nhưng cũng tiếp tục những điều tôi biết Tôi sẽ làm vào mùa thấp điểm.”

Mặc dù Burks đã vượt qua một số áp lực khi là tân binh của giải đấu này, nhưng vẫn có áp lực đối với anh ấy khi bước vào năm 2023. Anh ấy được kỳ vọng sẽ gánh vác trọng trách trong một nhóm người nhận rộng thường được coi là một trong những người tệ nhất trong giải đấu , và được dẫn dắt bởi một điều phối viên tấn công mới. Tuy nhiên, Burks có tiềm năng như vậy.