SỰ HÀI LÒNG

Có rất nhiều kỳ vọng dành cho học sinh năm hai của Tennessee Titans Treylon Burks. Lựa chọn đầu tiên của Arkansas dự kiến ​​​​sẽ thực hiện cuộc tấn công vượt qua của Titans vào năm 2023, đội xếp thứ ba kém nhất trong NFL mùa trước. Burks thay đổi cách tiếp cận của mình bước vào giai đoạn tiền mùa giải cho năm thứ hai của anh ấy ở NFL, và điều đó bao gồm cả việc cố gắng hết sức để thực hiện các bài tập tự nguyện.

Theo phóng viên Paul Kuharsky của NFL, Burks quyết tâm đến cơ sở Titans vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai cho các OTA. Tuy nhiên, chuyến bay của Burks từ Sân bay Quốc gia Tây Bắc Arkansas đến Dallas đã bị hoãn, điều này có thể khiến anh phải bỏ lỡ chuyến bay nối chuyến đến Nashville. Burks sau đó chuyển sự chú ý của mình sang việc lái xe và bắt đầu quá trình tìm thuê một chiếc ô tô. Vấn đề là, Walmart dường như cho thuê mọi chiếc xe cho thuê trong khu vực cho đến thứ Năm!

Burks nói với người đại diện của anh ấy, JR Carroll, rằng anh ấy sẽ không bỏ trại vì bất kỳ lý do gì, và anh ấy cần giúp anh ấy đến được Nashville. Carroll sau đó đã liên hệ với năm phi công tư nhân để tranh thủ sự giúp đỡ của họ, nhưng họ không sẵn sàng bay Burks đến Nashville vào đêm Chủ nhật. Cuối cùng, họ tìm thấy một phi công tên là Zach Davis với một chiếc Cessna nhỏ sẵn sàng thực hiện chuyến đi vào sáng sớm thứ Hai. Giá? Chi phí nhiên liệu và thời gian thí điểm.

“Ngay khi mặt trời ló dạng ở đường chân trời, họ đã cất cánh tới Nashville trên chiếc máy bay có cánh chống đỡ nhỏ hơn sải cánh của Treylon,” Carroll nói, thông qua Kuharsky. “Phi công nói (Burks) đã ngủ suốt chặng đường và không hề lo lắng chút nào.”

Nói về sự cống hiến cho đào tạo tình nguyện.