những hình ảnh đẹp

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Đó là một câu hỏi hợp lý để hỏi khi một tiền vệ tân binh được tung vào sân NFL trong mùa giải tân binh của anh ấy, đặc biệt nếu hầu hết tin rằng anh ấy thi đấu quá sớm.

Nhưng các huấn luyện viên của NFL là những người giống như phần còn lại của chúng ta và xã hội ngày nay không quá thích chờ đợi để đưa tiền vệ trẻ của họ vào một trận đấu thông thường trong mùa giải. Và như chúng ta đã thấy với những người như Justin Herbert và Joe Burrow, đôi khi sinh viên năm nhất có thể trải nghiệm tình huống tốt nhất trong Năm 1.

Trong bài viết này, tôi đã đi sâu và rất cụ thể trong việc xác định các tình huống tốt nhất và xấu nhất cho bộ tứ vệ tân binh năm 2023, giống như năm ngoái cho Kenny Pickett, Desmond Ridder và Co. Như bạn sẽ thấy bên dưới, những con số đó dựa trên việc các tiền vệ này thực sự có cơ hội chơi rất nhiều cú tắc bóng trong mùa giải đầu tiên của họ — điều này tất nhiên không phải là sự đảm bảo cho tất cả các cầu thủ được chọn.

Nhưng để tranh luận, chúng tôi sẽ cho rằng các tiền vệ bao gồm tất cả sẽ có cơ hội khá lớn. Và 5 lựa chọn hàng đầu là Bryce Young, CJ Stroud và Anthony Richardson. Từ đó, tôi có quyền tự do quyết định mức độ cao hơn hoặc thấp hơn mức trung bình mà tôi nghĩ rằng mỗi tiền vệ có thể hạ cánh trong các tình huống tốt nhất và xấu nhất.

Đối với những người mới bắt đầu, tôi đã tìm thấy các thông số dự kiến ​​​​cho những người vượt qua năm đầu tiên này. Để làm cơ sở, tôi đã sử dụng các mùa giải của 19 tiền vệ đã ném ít nhất 200 đường chuyền khi còn là tân binh trong 5 mùa giải qua. Đây là một cái nhìn:

Hoàn thành Yard mỗi lần thử TD % INT% Xếp hạng QB % bao

Điểm cao (Justin Herbert, 2020)

66,6%

7.3

5.2

1.7

98,3

5.10

Điểm thấp (Josh Rosen, 2018)

55,2%

5,8

2,8

3.6

66,7

10.27

Điểm trung bình chung của nhóm

61,5%

6,74

3,73

2,71

82,5

7,39

Bây giờ, về lý thuyết, sử dụng cỡ mẫu lớn hơn sẽ thực hiện được nghiên cứu trong cuốn sách này. Tuy nhiên, nghiên cứu của NFL không giống như hầu hết các nghiên cứu khác ở chỗ cỡ mẫu lớn hơn thực sự có thể phản tác dụng do trận đấu thay đổi nhanh như thế nào đối với mọi người trên sân, đặc biệt là tiền vệ. Bao gồm cả quá khứ từ trước đó, chẳng hạn như năm 2018 cảm thấy quá lỗi thời để trở thành bất kỳ loại dự đoán nào.

Đối với bối cảnh trung bình, tỷ lệ hoàn thành 61,5% gần bằng với những gì Marcus Mariota đã làm vào năm ngoái. Con số 6,74 thước Anh mỗi lần thử của anh ấy ngang bằng với Dak Prescott và Derek Carr vào năm 2022. Tỷ lệ TD% trung bình của anh ấy là 3,8, bằng với Justin Herbert và Carson Wentz ở mùa giải trước. Tỷ lệ đánh chặn 2,71% là giữa Matt Ryan và Matthew Stafford. Xếp hạng chung 82,5 đó là đúng giữa Wentz và Ryan, và tỷ lệ sa thải 7,39% tương đương với Mac Jones và Lamar Jackson từ năm 2022.

Giờ đây, bạn đã có những kỳ vọng xác thực, dựa trên thống kê để tham khảo, hãy cùng xem xét các tình huống tốt nhất và xấu nhất cho tân binh năm 2023.

Bryce trẻ

cú sút vào đầu cầu thủ

Bryce trẻ

XE • QB • #9

Xem hồ sơ

Kịch bản hay nhất: 67% hoàn thành, 7,3 yard mỗi lần thử, 3.650 yard chuyền bóng, 25 lần chuyền TD, 9 INT, 30 lần ném bóng, xếp hạng 97,5
Trường hợp xấu nhất: 60% hoàn thành, 6,1 yard mỗi lần thử, 2.440 yard chuyền bóng, 10 đường chuyền TD, 12 INT, 32 lần ném bóng, xếp hạng 74,1

Các tình huống tốt nhất và xấu nhất ở đây khá bất thường. Chúng không dựa trên cùng số lần vượt qua. Và tất nhiên tôi không phải là người dự đoán chấn thương dưới bất kỳ hình thức nào, cho bất kỳ cầu thủ nào, ở bất kỳ vị trí nào, nhưng với kích thước và xu hướng tạo ra áp lực của Young, trường hợp xấu nhất sẽ là một chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài. thời gian.

Với Frank Reich, Jim Caldwell và Josh McCown trong đội ngũ của Panthers, có thể an toàn khi cho rằng bộ ba đó sẽ có thể cung cấp cho Young nhiều pha hoàn thành dễ dàng, một chủ đề cho kế hoạch của Young và người chiến thắng Heisman trước đây đã xử lý và vượt qua nhanh chóng các kỹ năng được mong đợi, do đó việc thiết lập một mức cao mới cho tỷ lệ hoàn thành sẽ không làm ai ngạc nhiên.

CJ Stroud

cú sút vào đầu cầu thủ

CJ Stroud

NHÀ • QB

Xem hồ sơ

Kịch bản hay nhất: 64% số lần hoàn thành, 7,0 yard mỗi lần thử, 3.325 yard chuyền bóng, 21 đường chuyền TD, 12 INT, 33 lần ném bóng, xếp hạng 88,7
Trường hợp xấu nhất kịch bản: 57% hoàn thành, 6,3 yard mỗi lần thử, 2.993 yard chuyền bóng, 15 đường chuyền TD, 17 INT, 48 lần vào bóng, xếp hạng 71,5

Cho rằng Stroud đã có được một huấn luyện viên trưởng có đầu óc phòng ngự và có một điều phối viên tấn công từ cây huấn luyện Kyle Shanahan, rất có thể Houston sẽ muốn nhấn mạnh lối chơi chạy – nói một cách tương đối – cho vị trí tiền vệ năm đầu tiên của họ. Vì vậy, số liệu của Stroud dựa trên 475 lần thử tương đối khiêm tốn trong 17 trận.

Houston sẽ hoạt động hiệu quả hơn vào năm 2023 so với câu lạc bộ đã thể hiện trong hai mùa giải tương đối ảm đạm vừa qua. Một loạt các bổ sung đại lý miễn phí sẽ là chìa khóa trong sự cải tiến đó. Nhưng quân đoàn tiếp nhận vẫn không phải là mối đe dọa lớn và Brandin Cooks hiện đang ở trong Cowboys. Tất cả điều đó chỉ ra một tình huống xấu nhất cho Stroud.

Với hiệu suất cao của anh ấy trong suốt hai năm làm việc tại Bang Ohio, chắc chắn có khả năng Stroud thể hiện nhiều phẩm chất giống như một cựu chiến binh như một liều thuốc giảm đau thuần túy — trong khi thỉnh thoảng tung ra những cuộc tranh giành khi cần thiết. Trò chơi đang chạy sẽ rất quan trọng đối với điều phối viên tấn công Bobby Slowik; đừng quên sơ đồ của Shanahan có lịch sử lâu đời về việc đạt được hiệu quả tuyệt vời từ các tiền vệ của nó.

Anthony Richardson

cú sút vào đầu cầu thủ

Anthony Richardson

ẤN • QB

Xem hồ sơ

Kịch bản hay nhất: 61% hoàn thành, 7,0 yard mỗi lần thử, 3.150 yard chuyền bóng, 23 đường chuyền TD, 11 INT, 25 lần ném bóng, 89 xếp hạng
Trường hợp xấu nhất: 55% hoàn thành, 6,4 yard mỗi lần thử. 2.280 yard chuyền bóng, 14 chuyền TD, 14 INT, 34 lần ném bóng, xếp hạng 67,2

Tôi biết bạn đang nghĩ gì — với Richardson được mọi người chấp thuận, trường hợp xấu nhất của anh ta phải tồi tệ hơn thế, phải không? Bộ đếm của tôi – hãy nhớ huấn luyện viên trưởng là ai. Đó cũng chính là huấn luyện viên trưởng từng góp mặt trong mùa giải tân binh lập kỷ lục của Justin Herbert vào năm 2020 và đóng vai trò quan trọng trong môi trường sơ đồ giật gân xung quanh Jalen Hurts vào năm 2021 và tất nhiên là sự đột phá của anh ấy vào năm 2022.

Tôi đang sử dụng hai năm đầu tiên của Hurts với Eagles – một trong số đó là với Shane Steichen – như một hướng dẫn chung, và tất nhiên, có tính đến việc tôi tin rằng Richardson có thể chơi tốt như thế nào và anh ấy thực sự hiệu quả đến mức nào. với tư cách là một tân binh với danh sách Colts này. Trong một thế giới về cơ bản là ‘mọi thứ đều ổn’ đối với Colts, Richardson đã nhận được những gì mà hàng phòng ngự thường mang lại cho anh ta dưới sự giám sát của Steichen, mắc một số sai lầm rõ ràng, nhưng vẫn giữ mức trung bình cho mỗi lần cố gắng tương đối cao đối với một tân binh với thời gian thỉnh thoảng dài. – kết nối bóng. Cũng đừng quên — hầu hết những gì Richardson sẽ làm trong mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy sẽ xuất hiện trên sân với thể lực và kích thước đáng kinh ngạc của anh ấy.

Will Levis

cú sút vào đầu cầu thủ

Will Levis

MƯỜI • QB

Xem hồ sơ

Kịch bản hay nhất: 63% số lần hoàn thành, 6,6 yard mỗi lần thử, 2.310 yard chuyền bóng, 16 đường chuyền TD, 7 INT, 21 lần ném bóng, xếp hạng 89,1
Trường hợp xấu nhất: Hoàn thành 56%, 6,2 yard mỗi lần thử, 1.800 yard chuyền bóng, 9 đường chuyền TD, 12 INT, 27 lần ném bóng, xếp hạng 67,9

Đối với trường hợp tốt nhất, tôi đã thực hiện 325 lần cho Levis, gần bằng số đường chuyền mà Ryan Tannehill đã thực hiện ở mùa giải trước trong 12 trận đấu. Tôi nghĩ khó có khả năng Levis loại bỏ Tannehill ngay lập tức vào năm 2023, và ngay cả khi anh ấy thi đấu sớm hơn giữa tháng 10, rất có thể Titans sẽ bị Derrick Henry, Haason Haskins và Tyjae Spears tấn công một cách đáng kinh ngạc.

Kịch bản trường hợp xấu nhất của Levis là thấp trên toàn diện, chủ yếu là do Titans được cho là quân đoàn nhận kém nhất trong bóng đá và hàng công vẫn cần cải thiện, ngay cả khi có thêm lựa chọn đầu tiên Peter Skoronski. Không có tùy chọn bắt đường chuyền năng động – và, vâng, Chig Okonkwo kết thúc chặt chẽ đang nổi lên như một người bắt đầu – là khởi đầu của một công thức dẫn đến thảm họa cho tiền vệ trẻ. Tôi đã sử dụng một mẫu gồm 300 lần thử nghiệm trong trường hợp xấu nhất của Levis, về cơ bản có nghĩa là thời gian chơi thấp hơn so với mẫu gồm 12 trận để có một kịch bản tốt hơn.