những hình ảnh đẹp

Dự thảo NFL 2023 đã đến và đi. Sau khi các đội đưa ra yêu cầu của họ đối với những cầu thủ mà họ đã chọn trong buổi trình diễn kéo dài ba ngày ở Thành phố Kansas, họ tiến đến bàn đàm phán để hoàn tất hợp đồng mới. Trong khi phần lớn vẫn chưa ký hợp đồng, năm người được chọn ở vòng đầu tiên đã ký hợp đồng đầu tiên với tư cách là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tất nhiên, những cuộc đàm phán này không giống như những cuộc đàm phán hơn một thập kỷ trước khi Sam Bradford ký một thỏa thuận trị giá 78 triệu đô la với 50 triệu đô la được đảm bảo sau khi là người được chọn tổng thể đầu tiên. Giờ đây, nhờ có CBA mới, các hợp đồng tân binh gắn liền hơn với vị trí dự thảo của người chơi và trên thực tế không quá nhiều để thương lượng. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là khi cả hai bên đồng ý về những gì một cung cấp được đảm bảo đầy đủ cho mỗi vòng đầu tiên.

Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy trình theo dõi của chúng tôi bao gồm mọi lựa chọn ở vòng đầu tiên với các điều khoản trong hợp đồng vòng đầu tiên của họ.

Trình theo dõi hợp đồng vòng đầu tiên

Lựa chọn Người chơi (Vị trí) Đội Liên hệ mới
1 Bryce trẻ Báo đốm
2 CJ Stroud người Texas
3 Liệu Anderson Jr. người Texas
4 Anthony Richardson ngựa con
5 Devon Witherspoon diều hâu
6 Paris Johnson Jr. hồng y Đã ký (điều khoản TBD)
7 Tyree Wilson kẻ đột nhập
số 8 mè Robinson chim ưng 4 năm, 21,96 triệu USD
9 Jalen Carter chim ưng 4 năm, 21,81 triệu USD
10 Darnell Wright con gấu
11 Peter Skoronsky người khổng lồ
12 James Gibbs con sư tử
13 Là McDonald IV máy bay phản lực
14 Broderick Jones thợ luyện thép
15 Luke Van Ness bao bì
16 Emmanuel Forbes Chỉ huy
17 Christian Gonzalez người yêu nước
18 Jack Campbell con sư tử
19 Calijah Kancey kẻ trộm
20 Jaxon Smith-Njigba diều hâu 4 năm, 14,417 triệu đô la (7,485 triệu đô la tiền thưởng ký hợp đồng)
21 Quentin Johnson Sạc 4 năm, 14,188 triệu USD ($7,319 tiền thưởng khi ký hợp đồng)
22 Zay Bunga con quạ
23 Jordan Addison người Viking
24 Ngân hàng Deonte người khổng lồ
25 Dalton Kincaid Hóa đơn
26 Biết Smith cao bồi Đã ký (4 năm)
27 Anthony Harrison báo đốm
28 Myles Murphy người Bengal Đã ký (điều khoản TBD)
29 Bryan Bresee Thánh
30 Nolan Smith chim ưng
31 Felix Anudike-Uzomah trưởng
cú sút vào đầu cầu thủ

Jalen Carter

PH • PHÁT TRIỂN

Xem hồ sơ

Jalen Carter (số 9 của Eagles) là lựa chọn đầu tiên ở vòng đầu tiên để ký hợp đồng tân binh của anh ấy. Carter sẽ kiếm được 21.806.184 triệu đô la trong một hợp đồng được bảo đảm hoàn toàn trong bốn năm, theo ESPN. Là một người có khả năng phòng thủ vượt trội ở trường đại học, Carter là công cụ giúp Georgia giành được hai chức vô địch quốc gia gần đây nhất. Tại Philadelphia, anh ấy sẽ tái hợp với Nolan Smith, cựu vận động viên chạy đường ngắn của Bulldogs, được chọn ở lượt chọn tổng thể thứ 30, và thủ môn Kelee Ringo, được thực hiện ở Vòng 4.

cú sút vào đầu cầu thủ

Jaxon Smith-Njigba

BIỂN • WR

Xem hồ sơ

Người nhận đầu tiên được chọn trong bản nháp năm nay, Jaxon Smith-Njigba (số 20 của Seahawks) cũng là người nhận đầu tiên ký hợp đồng mới. Trong khi anh ấy bị chấn thương trong phần lớn mùa giải cuối cùng của mình tại Bang Ohio, Smith-Njigba đã đi xuống truyền thuyết về Buckeye sau khi bắt được 15 đường chuyền trong cự ly 347 thước Anh và ba lần chạm bóng ở Rose Bowl 2022. Smith-Njigba hiện tham gia hành vi phạm tội của Seahawks bao gồm cả cựu binh máy thu rộng DK Metcalf và Tyler Lockett.

cú sút vào đầu cầu thủ

mè Robinson

ATL • RB

Xem hồ sơ

Bijan Robinson (số 8 của Falcons) đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng được đảm bảo hoàn toàn trong 4 năm, trị giá 21,96 triệu đô la, theo truyền thông NFL. Đặc vụ tự do chưa được đào tạo đầu tiên được đưa vào dự thảo, Robinson tham gia đội hình Falcons được tân trang lại bao gồm các hậu vệ phòng ngự kỳ cựu Calais Campbell và Jessie Bates III cùng với các cựu tuyển thủ vòng một Bud Dupree, Drake London và Kyle Pitts.

cú sút vào đầu cầu thủ

Paris Johnson Jr.

MỘT CUỘC BẠO LOẠN

Xem hồ sơ

Lính tấn công đầu tiên được soạn thảo, Paris Johnson Jr. (Số 6 của Cardinals) cũng là cầu thủ O lineman đầu tiên ký hợp đồng mới. Sau khi chặn CJ Stroud ở Columbus, giờ đây Johnson sẽ hỗ trợ Kyler Murray ở Arizona.

cú sút vào đầu cầu thủ

Biết Smith

DAL • DT

Xem hồ sơ

Mazi Smith (số 26 của Cowboys) đã ký hợp đồng mới vào thứ Năm, mỗi ESPN. Cầu thủ phòng thủ trước đây của Michigan, cùng với một lựa chọn dự thảo khác của Dallas, đã ký các thỏa thuận của họ trước minicamp dành cho tân binh vào cuối tuần này.

cú sút vào đầu cầu thủ

Quentin Johnson

LAC • WR

Xem hồ sơ

Máy thu rộng thứ hai được soạn thảo, Quentin Johnston của TCU (số 21 cho Bộ sạc) đã ký một hợp đồng tân binh được đảm bảo đầy đủ trong bốn năm trị giá 14,188 triệu đô la, mỗi Kênh NBC 2 ở Houston. Johnston hiện tham gia vào một nhóm cốt lõi gồm các máy thu rộng được tải với Keenan Allen và Mike Williams, một hành vi tấn công mạnh mẽ với tiền vệ Justin Herbert và điều phối viên tấn công mới Kellen Moore.

cú sút vào đầu cầu thủ

Myles Murphy

CIN • TỪ

Xem hồ sơ

Myles Murphy (số 28 cho đội Bengal) đã ký hợp đồng mới vào thứ Sáu, mỗi Truyền thông NFL. Cựu hậu vệ Clemson sẽ báo cáo cho minicamp tân binh vào cuối tuần này.